Keystone logo
Westlake University

Westlake University

Westlake University

บทนำ

Westlake University เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยคุณภาพสูงรูปแบบใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหางโจวอันเก่าแก่ของจีน ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วทั้งเอเชียในด้านประวัติศาสตร์อันยาวนาน วัฒนธรรมอันยาวนาน วิจิตรศิลป์ และทิวทัศน์ที่สวยงาม มหาวิทยาลัยของเราก่อตั้งโดยนักวิทยาศาสตร์และนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรากำลังก้าวขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และนวัตกรรมอย่างรวดเร็ว ที่ Westlake เราเน้นย้ำถึงเสรีภาพทางวิชาการ ความเป็นเลิศด้านการวิจัย การมีส่วนร่วมแบบสหวิทยาการ และความร่วมมือระดับนานาชาติ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมหาวิทยาลัยระดับนานาชาติที่มุ่งเน้นการวิจัยอย่างแท้จริง

ชั้นเรียนที่ Westlake University สอนเป็นภาษาอังกฤษ ขณะนี้เราเปิดสอนระดับปริญญาเอก หลักสูตรชีววิทยา เคมี อิเล็กทรอนิกส์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และปริญญาเอกร่วม โปรแกรมฟิสิกส์กับ Fudan University หลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราในสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ เคมี ฟิสิกส์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศ และวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มอบทรัพยากรและเสรีภาพทางวิชาการแบบเดียวกันกับหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของเรา และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำงานร่วมกันในห้องปฏิบัติการชั้นนำของประเทศร่วมกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและระดับโลก อาจารย์ที่ปรึกษา

นอกจากนี้ เราเชื่อในการทำให้การศึกษาระดับอุดมศึกษามีราคาไม่แพงสำหรับนักศึกษา Westlake University ทุกคน เรามอบทุนการศึกษา ทุนสนับสนุน และโอกาสการจ้างงานในมหาวิทยาลัยที่หลากหลายแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีทุกคน

ไปต่างประเทศ ไปต่างประเทศ

Go International

เป้าหมายของ Westlake University คือการรับสมัครนักศึกษาในประเทศ 50% และนักศึกษาต่างชาติ 50% เข้าสู่หลักสูตรระดับปริญญาตรีทั้งหมดเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการศึกษาระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

ปริญญาเอกของเรา โปรแกรมรับสมัครนักศึกษาจากหลักสูตรปริญญาโทระดับโลก

ไปต่างประเทศ

นอกเหนือจากประสบการณ์ระดับนานาชาติในประเทศจีนแล้ว นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกคนยังต้องใช้เวลาภาคเรียนที่หนึ่งในมหาวิทยาลัยพันธมิตร 21 แห่งของเราในต่างประเทศ เราได้จัดทำโครงการศึกษาต่อต่างประเทศกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลีย และอิสราเอล รวมถึง UC Berkeley, Cornell University, University of Edinburgh, UC San Diego, Monash University, Hebrew University in Jerusalem และอีกมากมาย

ปริญญาเอก นักศึกษาควรได้รับการสนับสนุนให้ศึกษาในโปรแกรมระยะสั้นในต่างประเทศหรือนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมและฟอรัมการวิจัยทางวิชาการระดับนานาชาติ มีโอกาสเงินทุนเพียงพอสำหรับประสบการณ์ระดับบัณฑิตศึกษาระดับนานาชาติ

คุณสมบัติวิทยาเขต

เกี่ยวกับ Westlake University

เข้าร่วมกับคนที่สร้างแรงบันดาลใจ

ที่ Westlake Universityคุณจะได้เรียนรู้และรับคำแนะนำจากคณาจารย์ระดับโลกของเรา อาจารย์ของเรากว่า 95% มาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น MIT, Caltech, UC Berkeley และ Stanford นอกจากนี้ ผู้นำระดับสูงของเราทุกคนเคยศึกษาและ/หรือดำรงตำแหน่งในสถาบันที่มีชื่อเสียง เช่น Princeton, Harvard, Yale, UPenn, UIUC และ KTH Royal Institute of Technology (Sweden) คุณจะได้ทำงานและร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรที่เก่งกาจเหล่านี้ เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกของเรา คุณยังจะได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนนักเรียนที่กระตือรือร้นซึ่งแสวงหาความท้าทายในด้านวิชาการ การเติบโตส่วนบุคคล และการผจญภัยทางวัฒนธรรม ที่ Westlake คุณจะได้เป็นเพื่อนตลอดชีวิตและเชื่อมต่อกับผู้นำในอนาคต

ชุมชนสำหรับผู้นำในอนาคต

Westlake University เป็นชุมชนที่ใกล้ชิด เกื้อกูล และมีความหลากหลาย ความสนใจและสาเหตุที่แตกต่างกันแสดงโดยกลุ่มนักเรียนหลายประเภท เปิดโอกาสให้แต่ละคนสำรวจ สร้างสรรค์ และเป็นผู้นำในแบบของตนเอง เราหวังว่าจะอำนวยความสะดวกในประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาที่น่าดึงดูด น่าตื่นเต้น และสร้างแรงบันดาลใจสำหรับทุกคน

วิทยาเขตของเรา

วิทยาเขตที่สวยงามของเราได้รับการออกแบบโดยบริษัทชื่อดังของเยอรมัน HENN GmbH และเป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่มีความยั่งยืนและใช้งานได้หลากหลายที่สุดในโลก วิทยาเขตของเรามีห้องปฏิบัติการอิสระที่ทันสมัยกว่า 300 ห้อง แพลตฟอร์มนวัตกรรม 13 แห่ง และศูนย์วิจัยที่ใช้ร่วมกัน 6 แห่ง วิทยาเขตหลักของเราอยู่ในใจกลางเมืองมหาวิทยาลัยที่กำลังขยายตัว ระหว่างศูนย์กลางเทคโนโลยีที่สำคัญและซากปรักหักพังทางประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ ไร่ชา และ Westlake มรดกโลกขององค์การยูเนสโก

  สถานที่

  • Hangzhou

   No. 600 Dunyu Road, , Hangzhou

  • Hangzhou

   No.18 Shilongshan Road, , Hangzhou

   คำถาม