Keystone logo
VUZF University

VUZF University

VUZF University

บทนำ

VUZF University


114504_261-1024x255.jpg

VUZF01

VUZF University เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนตั้งอยู่ในเมืองหลวงของบัลแกเรีย - เมืองโซเฟีย เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกที่เชี่ยวชาญด้านการเงินการประกันภัยการจัดการและการตลาดในสาธารณรัฐบัลแกเรีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยมติสมัชชาแห่งชาติ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา บริษัท มุ่งเน้นไปที่โครงการการศึกษาด้านการเงินนวัตกรรมธุรกิจและการศึกษาผู้ประกอบการ

VUZF เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและปริญญาเอกในสาขาเศรษฐศาสตร์มืออาชีพ โปรแกรมการศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมีให้บริการในรูปแบบการเรียนปกติและนอกเวลา ปริญญาเอก โปรแกรมมีให้บริการในรูปแบบปกตินอกเวลาและในรูปแบบของการเตรียมตัวเป็นรายบุคคล มหาวิทยาลัยมีการรับรองในระดับประเทศทั้งหมด (การรับรองจากสถาบันและโปรแกรม) ที่ได้รับจากสำนักงานประเมินและรับรองระบบแห่งชาติและการรับรองของอังกฤษที่กำหนดโดย British Accreditation Council นี่เป็นการรับรองว่ามหาวิทยาลัยได้รวมมาตรฐานคุณภาพสูงของกระบวนการศึกษาคณาจารย์เจ้าหน้าที่และสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานทั้งหมดที่ใช้กับสถาบันอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักร
ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา VUZF สามารถสร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยบัลแกเรียที่ดีที่สุดในสาขาธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ รุ่นล่าสุดของระบบการจัดอันดับมหาวิทยาลัยบัลแกเรียในปี 2018 อยู่ในอันดับ VUZF ใน 5 อันดับแรกในสาขาเศรษฐศาสตร์มืออาชีพจากมหาวิทยาลัย 26 แห่งในสาขานี้

ภารกิจของ VUZF คือการเตรียมผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติสูงในด้านการเงินธุรกิจและผู้ประกอบการเพื่อพัฒนาความรู้เชิงทฤษฎีและปฏิบัติตามความต้องการของการปฏิบัติร่วมสมัย นโยบายการศึกษาของมหาวิทยาลัยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมการปฏิบัติทางการศึกษาที่ดีที่สุดในยุโรป ในอีกด้านหนึ่งวัตถุประสงค์หลักคือเพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงและความสำเร็จในอาชีพของนักเรียนโดยการรักษาความร่วมมือที่ดีกับชุมชนธุรกิจ ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้สำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเริ่มทำงานในสาขาวิชาที่ได้มาในภาคการเงินเอกชนรวมถึงในการทำธุรกิจ

จุดแข็งสำคัญของ VUZF University คือ:

ความเชี่ยวชาญในสาขาเศรษฐศาสตร์ให้การเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งระหว่างความรู้ทางทฤษฎีและการปฏิบัติในโปรแกรมที่นำเสนอ

บุคลากรด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยมพร้อมประสบการณ์ทางธุรกิจและการจัดการที่สำคัญ

ผลงานหลากหลายของโปรแกรมที่เปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา

ความยืดหยุ่นพร้อมความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับธุรกิจทำให้สามารถนำความแปลกใหม่ทางการศึกษามาใช้ในการเปิดหลักสูตรและหลักสูตรใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

มหาวิทยาลัยบูติกการบำบัดแบบรายบุคคลมุ่งเน้นไปที่ความพึงพอใจของนักเรียนและประสบการณ์การเรียน

บ่อยครั้งที่ VUZF University ของ VUZF University เริ่มต้นธุรกิจของตนเอง เพื่อช่วยพวกเขามหาวิทยาลัยมีบริการให้คำปรึกษาฟรีที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมในสาขาวิชาต่าง ๆ รวมถึงโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพและส่วนบุคคล ในทางกลับกัน VUZF University มีการฝึกอบรมระดับสูงเทียบเท่ากับมหาวิทยาลัยชั้นนำในยุโรป หลักฐานและหนึ่งในความสำคัญหลักในนโยบายการพัฒนาของ VUZF คือการดำเนินการความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศในระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาโทที่แตกต่างกัน VUZF University เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัย 20 แห่งในยุโรปภายใต้ ERASMUS และมีความร่วมมือที่แน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในยุโรปและโลก

114501_12670173_10153334358623314_3374912197086528175_n-Copy.jpg


อาจารย์มีความสำคัญต่อคุณภาพของโปรแกรมการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน คณาจารย์เป็นหนึ่งในนักวิจัยที่โดดเด่นที่สุดในประเทศด้วยการฝึกอบรมที่กว้างขวางและประสบการณ์ภาคปฏิบัติ อาจารย์หลายคนมีสถานะที่ดีในสังคมมืออาชีพในฐานะซีอีโอของ บริษัท ผู้จัดการในภาคธุรกิจและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของรัฐ (เช่นอดีตรัฐมนตรีเก้าอี้ของหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ) ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VUZF University บนเว็บไซต์: www.vuzf.bg

สถานที่

  • Sofia

    1 Gusla Str., Ovcha Kupel District, 1618, Sofia

คำถาม