Keystone logo
College of Engineering and Mathematical Sciences ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) ในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
College of Engineering and Mathematical Sciences

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) ในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

Vermont, สหรัฐอเมริกา

Request duration

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) ในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

ปริญญาเอกในโปรแกรมวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่มีการบริหารงานโดยบัณฑิตวิทยาลัย ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้มีการจัดตั้งนโยบายและความต้องการสำหรับโปรแกรมปริญญาเอกของตนบนพื้นฐานของนโยบายและความต้องการของโปรแกรมปริญญาเอกทั้งหมดบริหารงานโดยบัณฑิตวิทยาลัย เอกสารฉบับนี้ควรจะตอบส่วนใหญ่ของคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับปริญญาเอกในโปรแกรมคอมพิวเตอร์วิทยาศาสตร์ แต่ผู้อ่านทุกคนมีกำลังใจที่จะให้คำปรึกษากับคณะกรรมการบัณฑิตภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์เช่นเดียวกับวิทยาลัยบัณฑิตสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เอกลักษณ์ของหลักสูตรปริญญาเอกของเรา

โปรแกรมเอกมีพื้นฐานแตกต่างจากปริญญาตรี 's หรือปริญญาโท ' s หลักสูตรปริญญา เช่นเดียวกับโปรแกรมอื่น ๆ นักศึกษาปริญญาเอกได้รับในระดับฐานของความรู้ผ่านการทำงานแน่นอน ความแตกต่าง แต่มาพร้อมกับการวิจัยในขณะที่เป็นนักศึกษาปริญญาตรี 's หรือปริญญาโท ' s อาจดำเนินการโครงการวิจัยก็เพียง แต่ให้สมบูรณ์ในการทำงานและการเรียนการสอนเป็นแนวทางอย่างชัดเจนโดยคณะที่ปรึกษา เอกการวิจัยเป็นจุดเน้นของนักศึกษาปริญญาเอก 's ศึกษา เอกการวิจัยมากขึ้นแนะนำตัวเองและสำรวจกว่าวิจัยที่ทำในโปรแกรมอื่น ๆ นายจ้างในอนาคตมักจะเลือกนักศึกษาปริญญาเอกที่มีคุณภาพและความคิดริเริ่มของการวิจัยวิทยานิพนธ์ของพวกเขาไม่ได้เกรดของพวกเขาในการทำงานแน่นอน สะท้อนให้เห็นถึงการมุ่งเน้นนี้เป็นกลุ่มของเวลาและความพยายามในระหว่างเป็นนักเรียน 's การศึกษาปริญญาเอกที่ใช้ในการวิจัยวิทยานิพนธ์ ในปีที่ผ่านสามสิบบวกที่แล้ววิทยาการคอมพิวเตอร์ได้พัฒนาเป็นวินัยทางวิชาการที่อุดมไปด้วย แต่เครื่องคอมพิวเตอร์และการคำนวณยังมีบทบาทสำคัญในสาขาการวิจัยจำนวนมากรวมทั้ง (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ) วิศวกรรมชีววิทยาคณิตศาสตร์ฟิสิกส์, เคมี, เศรษฐศาสตร์และการศึกษากับฉากหลังเช่นโปรแกรมปริญญาเอกสหวิทยาการของเราผลิตผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์มีความสามารถในการเรียนการสอนและการแสดงการวิจัยเดิมในระดับมหาวิทยาลัยเช่นเดียวกับในอุตสาหกรรมหรืออื่น ๆ การตั้งค่ามืออาชีพ โปรแกรมปริญญาเอกสหวิทยาการคอมพิวเตอร์มีการศึกษาทั้งในแบบดั้งเดิมและข้ามทางวินัยเช่นชีวสารสนเทศและการสร้างแบบจำลองระบบนิเวศ คณะของเราในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์มีส่วนร่วมในระดับแนวหน้าของการวิจัยในการทำเหมืองข้อมูลระบบการกระจายและวิวัฒนาการคอมพิวเตอร์และตัวแทนตาม ตัดการทำงานของเราสหวิทยาการทั่วทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัยที่มีความสำคัญในปัจจุบันในชีวสารสนเทศ, การถ่ายภาพคอมพิวเตอร์วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และการสร้างแบบจำลองระบบนิเวศคณะของเราเผยแพร่ในวารสารที่มีชื่อเสียงและการประชุมในวิทยาการคอมพิวเตอร์มีทุนวิจัยอย่างมีนัยสำคัญจากหน่วยงานของรัฐบาลกลาง (เช่น NSF, NIH, DOE และ DOD) และทำหน้าที่ในบอร์ดบรรณาธิการคณะกรรมการประชุมมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติการติดตั้งตรวจสอบและนำมืออาชีพ สังคม นักศึกษาระดับปริญญาเอกที่คาดว่าจะรวมถึงหลักสูตรจากเหนือดินแดนดั้งเดิมของวิทยาการคอมพิวเตอร์ นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนที่จะต้องพิจารณาหัวข้อการวิจัยที่รวมวิทยาการคอมพิวเตอร์กับสาขาวิชาอื่น ๆ กรมมีความหลากหลายของการนัดหมายคณะรองที่มีความสนใจหลักในสาขาอื่น ๆ ที่อาจจะนำมาใช้เป็นนักเรียน 's ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ความต้องการขั้นต่ำสำหรับการรับสมัครเข้าโครงการปริญญาเอก

ตรี 's องศาและคะแนนที่น่าพอใจใน Graduate Record Examination (GRE) ส่วนทั่วไปจะต้องของผู้สมัครทั้งหมดผู้สมัครจะได้รับการประเมินขึ้นอยู่กับศักยภาพของพวกเขาเพื่อความเป็นเลิศในการวิจัยการตัดสินจากพื้นฐานการศึกษาของพวกเขาคะแนนการทดสอบประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องและตัวอักษรของคำแนะนำ เรายอมรับว่านักเรียนที่เราเชื่อว่ามีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จและเจริญเติบโตในโปรแกรม ดูในส่วนต่อไปสำหรับความต้องการของแพ็คเก็ตโปรแกรมที่สมบูรณ์และกำหนดเวลา ผู้สมัครที่มีภาษาพื้นเมืองไม่ได้เป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาที่มีการศึกษาอย่างเป็นทางการได้รับการดำเนินการในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษจะต้องมีการสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (TOEFL) คะแนน 550 (หรือ 213 กับการทดสอบคอมพิวเตอร์ที่ใช้หรือ 90 กับอินเทอร์เน็ต การทดสอบ) หรือสูงกว่า ที่จะได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้ช่วยทางการเงินจากมหาวิทยาลัยผู้สมัครจะต้องมีคะแนน TOEFL 600 (หรือ 250 กับการทดสอบคอมพิวเตอร์ที่ใช้หรือ 100 กับการทดสอบอินเทอร์เน็ตฐาน) หรือสูงกว่าผู้สมัครที่มีผลการเรียนที่แข็งแกร่งในระเบียบวินัยที่แตกต่างกันและขาดพื้นหลังที่ได้รับการยอมรับวิทยาการคอมพิวเตอร์ (ปกติรวมอย่างน้อยในหลักสูตรโครงสร้างข้อมูลองค์การคอมพิวเตอร์และการเขียนโปรแกรมภาษา) อาจจะได้รับการยอมรับชั่วคราว ได้รับการยอมรับชั่วคราวนักเรียนจะต้องดำเนินการโครงการได้รับการอนุมัติในการทำงานแก้ไขภายในปีแรกของการศึกษา

การนำไปใช้ในโครงการปริญญาเอก

นักเรียนที่สนใจในการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จะต้องส่งแพ็คเก็ตที่สมบูรณ์รวมทั้งการประยุกต์ใช้:

 • แบบฟอร์มใบสมัคร
 • ใบรับรองผลการเรียนวิทยาลัยสมบูรณ์
 • คำสั่งของวัตถุประสงค์และประสบการณ์ (เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเก็ต)
 • ตัวอักษรสามตัวอ้างอิง
 • สอบ Graduate Record (GRE) คะแนนทั่วไป
 • สอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (TOEFL) คะแนนถ้าภาษาพื้นเมืองของคุณไม่ได้เป็นภาษาอังกฤษหรือถ้าศึกษาอย่างเป็นทางการของคุณได้รับการดำเนินการในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ.

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

 • PhD ในคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
  • Academic City, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาคอมพิวเตอร์วิทัศน์ - ปัญญาประดิษฐ์
  • Abu Dhabi, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • ปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาการเรียนรู้ของเครื่อง - ปัญญาประดิษฐ์
  • Abu Dhabi, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์