Keystone logo
© University of Vaasa Executive Education
University of Vaasa Executive Education

University of Vaasa Executive Education

University of Vaasa Executive Education

บทนำ

University of Vaasa Executive Education มีรากฐานที่แข็งแกร่งในมหาวิทยาลัย Vaasa และโลกแห่งวิทยาศาสตร์ เราเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่และการศึกษาต่อเนื่องที่น่าตื่นเต้นและมีอิทธิพลมากที่สุดสำหรับผู้จัดการและผู้เชี่ยวชาญในฟินแลนด์

ทำไมต้องเลือก University of Vaasa Executive Education

ประสิทธิผล

เรามอบการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่และการศึกษาต่อเนื่องที่สร้างแรงบันดาลใจและมีผลกระทบ ซึ่งมอบเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงเพื่อดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในโลกแห่งการทำงานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา​

ความชำนาญ

โปรแกรมภาคปฏิบัติของเราใช้ประโยชน์จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ทฤษฎี และกระบวนการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเพื่อแก้ปัญหาการจัดการในชีวิตประจำวันและความท้าทายทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ​

การเข้าถึง

เราเป็นพันธมิตรด้านการศึกษาต่อเนื่องที่มุ่งเน้นบริการ ยืดหยุ่นและเข้าถึงได้ ซึ่งทำให้บริการนี้ง่ายต่อการเลือก ปรับแต่ง ซื้อและส่งมอบ​

โดดเด่นและสร้างความประทับใจ

การอบรมสร้างแรงบันดาลใจและคุณภาพสูงเพื่อการพัฒนาชีวิตการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

Executive Education ที่ University of Vaasa เป็นโค้ช ผู้ฝึกสอน และผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นผู้นำ การพัฒนาองค์กร และทักษะทางธุรกิจ เรานำเสนอแนวทางใหม่ในการเติบโต การเปลี่ยนแปลง และความท้าทายในการเป็นผู้นำ เรายังเป็นคู่ต่อสู้ตามธรรมชาติสำหรับบริษัทต่างๆ เราต้องการลงทุนในทักษะ เราเสริมสร้างและพัฒนาความเข้าใจทางธุรกิจของคู่ค้าและลูกค้าของเรา การฝึกอบรมของเราให้ความมั่นใจในการตัดสินใจและความสามารถในการมองไปข้างหน้า โครงสร้างโมดูลาร์ของหลักสูตรของเราช่วยให้มีความยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์การทำงานและชีวิตของคุณ

หลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหาร

โปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารของเรามีทั้งหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาวสำหรับผู้บริหาร ผู้บริหารระดับกลาง และผู้จัดการที่ทำงานเป็นหัวหน้างานในทันที โปรแกรมครอบคลุมความเป็นผู้นำและการจัดการ ความสามารถทางธุรกิจที่แตกต่างกัน และลักษณะพิเศษของอุตสาหกรรมที่เลือก โมดูลการศึกษาบางโมดูลได้รับการจัดระเบียบเป็นประจำ และบางโมดูลเป็นแบบใช้ครั้งเดียวเท่านั้น มองให้ลึกขึ้นและค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ!

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

  • หลักสูตร Executive MBA ของ University of Vaasa จะนำความคิดและการดำเนินการของคุณไปในทิศทางเชิงกลยุทธ์และให้ผลกำไรมากขึ้น ความรู้จากการวิจัยล่าสุดเป็นพื้นฐานที่ดีที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติได้ด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรม MBA ตัวเลขและคำพูดที่ถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นในการจัดการ ดังนั้นโปรแกรมของเราจึงครอบคลุมทั้งทักษะทางธุรกิจหลักและความเป็นผู้นำที่มุ่งเน้นบุคลากร โดยไม่ลืมลูกค้า

โปรแกรมที่กำหนดเอง

  • เราสามารถจัดโปรแกรมการฝึกอบรมและการพัฒนาที่ปรับให้เหมาะสม เช่น การฝึกสอนสำหรับผู้จัดการ การฝึกสอนทีมผู้บริหาร และความเป็นอยู่ที่ดีในที่ทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรของคุณในด้านต่างๆ ของ University of Vaasa เราสามารถครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ในด้านการจัดการและธุรกิจ ตลอดจนเทคโนโลยีและการจัดการสาธารณะ

หลักสูตรออนไลน์

  • เราเสนอการฝึกอบรมออนไลน์ที่ไม่ขึ้นกับเวลาและสถานที่สำหรับผู้เชี่ยวชาญ ผู้จัดการ และผู้บริหาร หลักสูตรฝึกอบรมออนไลน์ของเราอิงจากความรู้ที่มีหลักฐานเชิงประจักษ์ นำไปปฏิบัติได้จริง และมีเครื่องมือที่เป็นรูปธรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตการทำงาน

ดุษฎีบัณฑิตสาขาบริหารธุรกิจ DBA

  • หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการปฏิบัติงานในองค์กร สังคม และเศรษฐกิจ ในขณะที่พัฒนาอาชีพของคุณเอง คุณควรเปลี่ยนวิสัยทัศน์และขยายขอบเขตอันไกลโพ้นผ่าน DBA

สถานที่

  • Vaasa

    Puuvillakuja 8, 65200, Vaasa

คำถาม