Keystone logo
University of Pécs

University of Pécs

University of Pécs

บทนำ

การก่อตั้ง University of Pécs ริเริ่มครั้งแรกโดย King Louis the Great ในปี 1367 ปัจจุบัน University of Pécs เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ โดยมีคณะ 10 คณะที่ครอบคลุมการศึกษาระดับอุดมศึกษาอย่างเต็มรูปแบบ การฝึกอบรมคุณภาพสูงและครอบคลุม นอกจากกิจกรรมการศึกษาและการวิจัยแล้ว การรักษาพยาบาลยังเป็นกิจกรรมที่สำคัญของเราอีกด้วย ศูนย์คลินิกไม่เพียงแต่ดูแลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในของภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังมีหน้าที่ระดับชาติในหลายด้านอีกด้วย

ในแต่ละปี University of Pécs มีส่วนร่วมในการจัดอันดับสถาบันอุดมศึกษานานาชาติและกำลังทำผลงานได้ดี เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการรับรู้ของเราในทุกๆด้าน

เรามีและจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับคุณภาพการศึกษา เนื่องจากนักเรียนที่เตรียมตัวมาอย่างดีหมายถึงการประชาสัมพันธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเรา ด้วยจิตวิญญาณนี้ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของทรัพยากรมนุษย์และสภาพโครงสร้างพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เราพยายามที่จะให้ความรู้ที่หลากหลายแก่นักเรียนของเรา ดังนั้นเราจึงให้การสนับสนุนนักเรียนของเราในสัดส่วนที่มีนัยสำคัญในการเข้าร่วมในโครงการฝึกงานและแลกเปลี่ยนที่หลากหลายในสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในยุโรปและประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ เพื่อให้เราสามารถเพิ่มระดับการศึกษาได้ เราจึงใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและเชิญอาจารย์ที่เก่งที่สุด เราได้รับคำขวัญจากหลุยส์ ปาสเตอร์ที่ว่า "โอกาสย่อมมาจากจิตใจที่เตรียมพร้อม" เป็นที่น่ายินดีที่สุดที่จำนวนนักศึกษาคงที่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ในขณะที่จำนวนนักศึกษาต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างมาก University of Pécs ไม่เพียงแต่เป็นสถาบันอันทรงเกียรติเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรกับนักศึกษาอีกด้วย เราอยากให้นักเรียนของเราได้เรียนเพื่อผลสัมฤทธิ์และมีช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน

University of Pécs ดำเนินงานวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้มหาวิทยาลัยของเราเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานที่ทำงานสำหรับนักวิจัยที่มีความสามารถของเรา ไม่ใช่แค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เราสนับสนุนให้เพื่อนร่วมงานที่นับถือของเราด้วยแผนการให้ทุนภายในเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในศูนย์วิจัยที่ตั้งชื่อตาม János Szentágothai มีเทคโนโลยี อุปกรณ์ และเครื่องมือล้ำสมัยสำหรับนักวิจัยและนักศึกษาของเรา ประวัติการวิจัยหลักของมหาวิทยาลัยของเราคือการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม ผ่านการวิจัยประยุกต์ เราก็พัฒนาความสัมพันธ์ทางอุตสาหกรรมของเราอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ภายในกรอบของโครงการ Modern Cities มีความทันสมัยอย่างน่าทึ่งเกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยของเรา ในบริบทนี้ ไม่เพียงแต่จะมีการก่อสร้างอาคารใหม่และปรับปรุงอาคารที่มีอยู่เท่านั้น แต่กิจกรรมเหล่านี้ยังควบคู่ไปกับการฝึกอบรมด้านทรัพยากรบุคคลอีกด้วย โครงการ Modern Cities ถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับเมืองPécs

เปชเป็นเมืองเล็กๆ ที่น่าดึงดูดและเป็นมิตรและมีขนาดของมนุษย์ ไม่เพียงแต่เป็นเจ้าภาพเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นบ้านของพลเมืองมหาวิทยาลัยของเราด้วย มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันที่โดดเด่นของเมือง นอกจากนักเรียนแล้ว ชาวเมือง Pécs เกือบทุกคนยังรู้สึกผูกพันกับที่นี่อีกด้วย การปรากฏตัวของนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกและบรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนทำให้ Pécs เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่น่ารื่นรมย์และพลุกพล่านและมีชีวิตชีวามากมาย อย่างไรก็ตาม University of Pécs ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงที่ตั้งของเขต Baranya เท่านั้น มีคณาจารย์อิสระในเมือง Szekszárd และมีเครือข่ายศูนย์ฝึกอบรมทั่วภูมิภาคทรานส์ดานูเบียเกินขอบเขตด้วยซ้ำ

หากคุณต้องการศึกษาในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ด้วยค่าเล่าเรียนที่สมเหตุสมผล และสัมผัสประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงที่มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งฮังการี อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

สถานที่

  • Pécs

    University of Pécs, , Pécs

    โปรแกรม

    Chat with students

    คำถาม