Keystone logo
University of Limerick

University of Limerick

University of Limerick

บทนำ

University of Limerick เป็น University of Limerick ที่โดดเด่นบุกเบิกและเชื่อมต่อกันซึ่งกำหนดอนาคตผ่านการให้ความรู้และเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้คนเพื่อตอบสนองความท้าทายที่แท้จริงของวันพรุ่งนี้ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ลึกซึ้งและรวดเร็วและวิวัฒนาการที่สำคัญในบทบาทของมหาวิทยาลัย UL ได้ส่งมอบการเรียนการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้นให้กับนักเรียนของเราทำการวิจัยระดับโลกและมีส่วนร่วมที่แข็งแกร่งมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของไอร์แลนด์เราทำได้ ปัจจุบันมีอัตราการสำเร็จการศึกษาที่ดีที่สุดในประเทศและที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นในยุคปัจจุบันนี้ UL มีอัตราการจ้างงานที่ดีที่สุดหลังสำเร็จการศึกษาซึ่งเป็นสถิติที่เราภูมิใจมาก นอกจากนี้ UL ยังดึงดูดนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากในแต่ละปีเพื่อสร้างความเป็นสากลให้กับวิทยาเขตของเรา

เรามีโปรแกรมการศึกษาที่ยอดเยี่ยมระดับปริญญาตรีซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยโปรแกรมการศึกษาด้านสหกรณ์ของเราโปรแกรมหลักสูตรระดับสูงและแบบไม่เต็มเวลาและโอกาสในการวิจัยเราเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายในด้านความสำเร็จในการวิจัยเชิงพาณิชย์และการนำเสนอคุณค่าที่เพิ่มมูลค่าให้กับวงกว้าง ชุมชน.

Campus Life Services มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเราต่อสิ่งแวดล้อมผ่านการมีส่วนร่วมของนักเรียนในการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมจำนวนมากตลอดทั้งเทอม เราโชคดีมากที่วิทยาเขตของเราตั้งอยู่บนพื้นที่สวนสาธารณะที่สวยงามซึ่งมีพรมแดนติดกับแม่น้ำแชนนอน

การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ในมหาวิทยาลัย วิทยาเขตที่ University of Limerick มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในประเทศและเปรียบเทียบได้ดีกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่ง


The Quigley Residence เปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2555 เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของเราใน North Campus เฉพาะสำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี The Quigley Residence จะมีนักเรียน 120 คนในอพาร์ตเมนต์ 4 และ 2 เตียงที่สะดวกสบาย The Quigley Residence ตั้งอยู่ติดกับอาคารโรงเรียนแพทย์ UL แห่งใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในภูมิทัศน์ที่สวยงาม

University of Limerick (UL) (ไอริช: Ollscoil Luimnigh) เป็นมหาวิทยาลัยในไอร์แลนด์ใกล้เมือง Limerick ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2515 ในฐานะสถาบันการศึกษาระดับสูงแห่งชาติ Limerick และกลายเป็นธรรมนูญของมหาวิทยาลัยในปี พ.ศ. 2532 ตามพระราชบัญญัติ University of Limerick พ.ศ. 2532 มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นนับตั้งแต่มีการก่อตั้งรัฐในปี พ.ศ. 2465 ตามมาในภายหลัง วันเดียวกันกับการก่อตั้งมหาวิทยาลัยดับลินซิตี้

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ริมแม่น้ำนอนส์บนพื้นที่ 80 เฮกตาร์ (200 เอเคอร์) ใน 240 hectares (600 เอเคอร์) อุทยานเทคโนโลยีแห่งชาติที่ Castletroy, 5 กม. จากใจกลางเมืองโคลง ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักศึกษาปริญญาตรีเต็มเวลา 11,000 คนและนักศึกษานอกเวลา 1,500 คน

นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยกว่า 800 คนและนักศึกษาปริญญาโท 1,300 คนที่มหาวิทยาลัย หลักสูตร Co-Operative Education (เรียกว่า Co-Op) จัดสรรนักเรียนทุกคนที่มีตำแหน่งงาน 8 เดือนเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาระดับปริญญาของพวกเขา นี่เป็นโครงการแรกในรัฐ

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้าน "ประสบการณ์ UL" และความรู้สึกที่แท้จริงของชุมชนในมหาวิทยาลัย

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตที่ได้รับรางวัล UL เป็นหนึ่งในวิทยาเขตมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดในโลกอย่างแท้จริง ผู้มาเยือนไม่เคยพลาดที่จะประทับใจกับสถานที่สีเขียวอันเงียบสงบแห่งนี้ ซึ่งมีต้นไม้ น้ำพุ และแม่น้ำแชนนอนที่สวยงามที่ไหลผ่านอย่างสง่างาม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

นักศึกษา University of Limerick สามารถเลือกพักอาศัยในวิทยาเขตในหมู่บ้านนักศึกษา 8 แห่งหรือนอกวิทยาเขตในที่พักนักศึกษาส่วนตัวหรือบ้านพักและอพาร์ตเมนต์แบบบริการตนเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือกรอกคำขอข้อมูลเพิ่มเติม

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  University of Limerick มีทุนการศึกษาตามคุณวุฒิบางส่วนสำหรับนักศึกษาหลายทุน

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือกรอกคำขอข้อมูลเพิ่มเติม

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  University of Limerick เป็นอันดับสองของโลกในด้านความสุขของนักศึกษาต่างชาติ

  University of Limerick รู้จากประสบการณ์ว่าบริการช่วยเหลือนักศึกษามีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตนักศึกษาของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

  University of Limerick เป็นที่หนึ่งระดับโลกในด้านกิจกรรมทางสังคมของนักศึกษา

  Student Centre เป็นหัวใจสำคัญของไลฟ์สไตล์นักศึกษาของ UL ที่นี่คุณจะได้พบกับเจ้าหน้าที่นักศึกษา, เจ้าหน้าที่ชีวิตนักศึกษา UL, สโมสรและสมาคมต่างๆ มากกว่า 80 แห่งเพื่อเข้าร่วมพร้อมกับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมาย และคุณจะพบข้อมูลทั้งหมดของกิจกรรมสนุกๆ ที่เราจัดขึ้นในวิทยาเขต

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตนักศึกษาของเรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

  สถานที่

  • Limerick

   University of Limerick, Plassey Ave, Sreelane, , Limerick

   โปรแกรม

   คำถาม