Keystone logo
University of Bristol Law School

University of Bristol Law School

University of Bristol Law School

บทนำ

เราเป็นโรงเรียนกฎหมาย 10 อันดับแรกของสหราชอาณาจักร* ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก** ผลงานระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราได้รับการออกแบบและส่งมอบโดยนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งผสมผสานความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการประกอบอาชีพอันทรงเกียรติภายในกฎหมายและนอกเหนือจากนั้น (*คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ปี 2024 / ** อันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS 60 อันดับแรกในปี 2023)

ระดับปริญญาโทของเรา

เรียนรู้จากนักวิชาการชั้นนำระดับโลกเพื่อให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ด้วยตัวเอง

หลักสูตรที่เน้นการวิจัยซึ่งมีความต้องการทางสติปัญญาของเราจัดทำโดยนักวิชาการที่เป็นผู้นำในสาขาของตน ในฐานะมหาวิทยาลัย Russell Group และมหาวิทยาลัยชั้นนำ 3 แห่งในสหราชอาณาจักรในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัยทางกฎหมาย (การวิเคราะห์ THE ของ REF 2021) นักวิชาการของเราเป็นผู้นำในด้านการวิจัยทางกฎหมายที่หลากหลาย การผสมผสานระหว่างความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยเข้าด้วยกันทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเราโดดเด่นในด้านการกำหนดและแจ้งนโยบายและกฎหมายทั่วโลกและในหลายภาคส่วน

เลือกจาก LLM ที่หลากหลาย

ความรู้และความเชี่ยวชาญของนักวิชาการของเราแจ้ง LLM ที่มีความโดดเด่นและน่าตื่นเต้นด้วยโปรแกรมต่างๆ เช่น LLM Law and Innovation, LLM International Law, LLM Banking and Finance, LLM Health, Law and Society, LLM in Human Rights Law, LLM in Environment, ความยั่งยืนและธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือก

ปรับแต่งปริญญาของคุณเอง

การวิจัยบุกเบิกของนักวิชาการของเรายังมีอิทธิพลต่อโมดูลเสริมที่หลากหลายซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งปริญญาของคุณเองได้

โอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่ไม่ใช่นักกฎหมาย

MA in Law ของเราเป็นหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีแบบเร่งรัดและมีสถานะอาวุโส หลักสูตรการแปลงกฎหมายนี้จะช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาในสองปีจากสามปีด้วย LLB - และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกฎหมายและการใช้เหตุผลทางกฎหมายมากกว่าที่เป็นไปได้ในหลักสูตรหนึ่งปี ในหลักสูตรนี้ คุณจะมีโอกาสได้เรียนเฉพาะทางด้วยหน่วยการเรียนรู้เสริมที่สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญของนักวิชาการของเรา - แยกความแตกต่างในแง่ของการช่วยให้คุณบรรลุแรงบันดาลใจสูงสุดที่คุณมีสำหรับอาชีพการงานในอนาคตของคุณ

โปรแกรมอาชีพของเรา

ได้รับทักษะและความรู้เพื่อเข้าถึงอาชีพที่หลากหลาย

การเลือกมหาวิทยาลัย Bristol หมายถึงการเข้าถึงปฏิทินกิจกรรมที่มุ่งเน้นด้านอาชีพที่หลากหลายและความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างโรงเรียน ศิษย์เก่าของเรา สำนักงานกฎหมายระหว่างประเทศ องค์กรพัฒนาเอกชน และที่ปรึกษาด้านอาชีพที่ทุ่มเทซึ่งมีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่จำเป็นในการเข้าถึงที่หลากหลาย Pathways ทางกฎหมาย การเรียนที่ University of Bristol Law School หมายถึงการสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะ ความรู้ และการติดต่อเพื่อเติมเต็มความปรารถนาในอาชีพของคุณและเก่งทั้งในและนอกกฎหมาย

รับประสบการณ์ทางกฎหมายทางคลินิกเชิงปฏิบัติและโอกาสในการทำงานด้านสิทธิมนุษยชน เทคโนโลยีทางกฎหมาย และอาชญวิทยา

ผ่านบริการทางกฎหมายที่ดำเนินการโดยนักศึกษาของเรา คลินิกกฎหมายสิทธิมนุษยชน และโครงการริเริ่มที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายอาญาและระบบยุติธรรม เช่น Freedom Law Clinic และ Empowering the Innocent (โครงการริเริ่มที่ก่อตั้งโดยผู้ก่อตั้ง Innocence ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โครงการ) คุณจะได้รับประสบการณ์ชีวิตจริงที่เป็นที่ยอมรับของกฎหมายซึ่งนายจ้างในภาคส่วนต่างๆ มากมายจะให้ความสำคัญ โอกาสเพิ่มเติม ได้แก่ แผนการให้คำปรึกษา สิทธิมนุษยชนและตำแหน่งเทคโนโลยีด้านกฎหมาย และอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

อาศัยและเรียนรู้ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เมืองในสหราชอาณาจักรที่น่าตื่นเต้น และศูนย์กฎหมายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งนอกลอนดอน

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนกฎหมายมีการผสมผสานระหว่างประเพณีและนวัตกรรมได้ดีที่สุด การสอนส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในอาคาร Wills Memorial อันโดดเด่นใจกลางบริสตอล โดยมีหอคอยสไตล์โกธิก ห้องโถงใหญ่ และห้องสมุด - และหน้าต่างที่มีกรอบรูปการ์กอยล์ของห้องบรรยาย ฝั่งตรงข้ามถนนใน Berkeley Square เป็นอาคารเก่าแก่อีกหลังหนึ่ง เป็นที่ตั้งของห้องวิจัยที่ทันสมัย ห้องสัมมนาและครูสอนพิเศษ และ Moot Court ที่ทันสมัยซึ่งคุณสามารถทดสอบทักษะการโต้วาทีและการเจรจาต่อรองของคุณได้ บริสตอลเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีขนาดเล็กพอที่จะทำให้รู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตร แต่ก็ใหญ่พอที่จะมอบโอกาสนอกหลักสูตรที่โดดเด่น รวมถึงชมรมต่างๆ กิจกรรมกีฬา และชุมชนและกลุ่มอาสาสมัคร

ทำไมต้องบริสตอล?

หัวหน้าโรงเรียนแนะนำโรงเรียนกฎหมาย

สถานที่

  • Bristol

    Wills Memorial Building, Queens Road, Clifton, Avon, BS8 1RJ, Bristol

คำถาม