Keystone logo
© Carrianna Field
Universidad Loyola

Universidad Loyola

Universidad Loyola

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Universidad Loyola

Universidad Loyola เป็นความคิดริเริ่มทางสังคมของ Society of Jesus ที่รวมเข้ากับระบบมหาวิทยาลัย Andalusian ในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกของการริเริ่มทางสังคมในชุมชนอิสระ

คลังเก็บประเพณีการศึกษาเยสุอิตที่ดีที่สุดและคุณค่าที่โดดเด่นอยู่เสมอ Universidad Loyola เป็นความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่ออนาคตในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ที่ต้องการตอบสนองความต้องการของทุกคนที่เชื่อ ในการศึกษาเป็นหลักประกันสำหรับอนาคต

ข้อเสนอทางวิชาการของเรามุ่งตรงไปที่ความต้องการการฝึกอบรมในด้านสังคมศาสตร์และเทคโนโลยี อาชีพการวิจัยของเราพยายามที่จะยอมรับว่าเราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่มีผลกระทบทางสังคมในระดับสูงซึ่งเสนอวิธีแก้ปัญหาที่แท้จริงสำหรับปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อโลกของเรา การฝึกอบรม การวิจัย และการบริการเป็นเสาหลักในการสร้าง Loyola

เอกลักษณ์ของเยซูอิตของเรารวมเราเข้าเป็นเครือข่ายของศูนย์มหาวิทยาลัยมากกว่า 230 แห่งทั่วโลกด้วยวิถีและศักดิ์ศรีที่ชัดเจน ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาถึงอินเดียและจากละตินอเมริกาไปจนถึงญี่ปุ่น และสนับสนุนลักษณะทางสังคมของเราซึ่งเราต้องการฝึกผู้ชาย และผู้หญิงที่อุทิศตนเพื่อผู้อื่น

Universidad Loyola เป็นมหาวิทยาลัยสำหรับทุกคน ที่ซึ่งทุกคนที่รู้จักตัวเองในความพยายามอย่างต่อเนื่องและในการค้นหาความเป็นเลิศ ความเป็นมืออาชีพ และมนุษย์มีสถานที่

ผู้ดูแลประเพณีการศึกษาเยซูอิต

Universidad Loyola มีต้นกำเนิดใน ETEA คณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจของกอร์โดบา โดยมีประสบการณ์ในการศึกษาระดับอุดมศึกษามาตั้งแต่ปี 2506 ประเพณีการศึกษาของนิกายเยซูอิตถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับจุดเริ่มต้นของสังคมแห่งพระเยซูในปี ค.ศ. 1540 อิกนาซิโอ เดอ ผู้ก่อตั้ง โลโยลาหันมารับใช้สังคมด้วยการศึกษา สนทนา และพบกับความศรัทธาด้วยวิทยาศาสตร์

บริษัทเป็นคณะศาสนากลุ่มแรกที่ก่อตั้งมหาวิทยาลัย คือ Roman College ในปี ค.ศ. 1551 ปัจจุบันมีมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย 193 แห่งในกว่า 70 ประเทศ มีนักศึกษาจากทุกศาสนามากกว่า 160,000 คน

เอกลักษณ์และภารกิจ ค่านิยม Universidad Loyola

ภารกิจของเรา

Universidad Loyola มีพันธกิจในการสร้างความคิดเพื่อการบริการที่ดีและยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ สร้างชายและหญิงเพื่อผู้อื่น มุ่งมั่นในปัญหาของโลก และทำให้กิจกรรมทั้งหมดเป็นสถานที่สำหรับการพูดคุยและพบปะผู้คนจากหลากหลายวัฒนธรรม ความเชื่อและอุดมการณ์สามารถมีชีวิตที่มีแรงบันดาลใจและมุ่งมั่นร่วมกับผู้อื่นและกับการสร้างสรรค์

วิสัยทัศน์ของเรา

Universidad Loyola มุ่งมั่นที่จะเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยระดับปริญญาเอก ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและการวิจัย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศรัทธาและให้บริการผู้อื่น เพื่อเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยระดับปริญญาเอกในกิจกรรมและคณะเยซูอิตสำหรับแรงบันดาลใจและแนวทางการดำเนินการ

มหาวิทยาลัยที่สืบเสาะและส่งเสริมการสร้างองค์ความรู้เกี่ยวกับความต้องการและปัญหาของโลกปัจจุบัน มหาวิทยาลัยที่ฝึกอบรมผู้ที่เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลง มืออาชีพที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสังคมที่มีมนุษยธรรม ยุติธรรมและยั่งยืนมากขึ้น มหาวิทยาลัยที่ให้บริการสังคมที่ใกล้ชิดที่สุดและผู้ที่อาศัยอยู่ในสังคมที่ถูกกดขี่

ค่านิยมของเรา

 • ความหลงใหลในการรู้
 • ความเป็นเลิศ
 • ความต้องการ
 • บริการ
 • ความเป็นสากลและการเปิดกว้าง
 • ข้อผูกพัน
 • อยู่เหนือและจิตวิญญาณ

Universidad Loyola เป็นส่วนหนึ่งของ UNIJES ซึ่งเป็นเครือข่ายของมหาวิทยาลัยและศูนย์มหาวิทยาลัยของ Society of Jesus ในสเปน

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  ¿Quieres estudiar en la Universidad Loyola ?

  ทนายความ tu admisión es muy sencillo. การดำเนินการของ admisión y su seguimiento se realizan de manera online desde nuestra web.

  มีสิทธิ์ el tipo เดอ estudios que quieres realizar y comienza el proceso

  สถานที่

  • Córdoba

   Calle Escritor Castilla Aguayo,4, 14004, Córdoba

   • Granada

    Calle Profesor Vicente Callao,15, 18011, Granada

    • Seville

     Seville, สเปน

     คำถาม