Keystone logo
© UConn School of Engineering Graduate Programs
University of Connecticut College of Engineering Graduate Programs

University of Connecticut College of Engineering Graduate Programs

University of Connecticut College of Engineering Graduate Programs

บทนำ

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ UConn เป็นแหล่งพลังงานด้านการวิจัยและการศึกษาด้านวิศวกรรมในรัฐคอนเนตทิคัตและที่อื่นๆ เราเป็นโรงเรียนวิศวกรรมสาธารณะอันดับ 1 ในนิวอิงแลนด์ และเรามอบผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมของรัฐถึง 51 เปอร์เซ็นต์ UConn ถูกกำหนดโดยมูลนิธิ Carnegie ให้เป็นมหาวิทยาลัยวิจัย "R1" นี่เป็นการจำแนกประเภทที่สูงที่สุดสำหรับการวิจัยและมีความแตกต่างเพียง 3% ของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของเราเน้นวิศวกรรมเชิงประสบการณ์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรมและเป็นธรรมทางสังคมสำหรับความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในปัจจุบัน เราทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมในท้องถิ่นและระดับประเทศเพื่อจัดการกับความท้าทายทางเทคโนโลยีที่เร่งด่วนและเสริมสร้างฐานการผลิตของเรา

เราให้ความสำคัญกับการเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรม นักเรียนและคณาจารย์ของเราพัฒนาสตาร์ทอัพและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมอย่างแข็งขันเพื่อสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจ UConn มุ่งมั่นที่จะจัดการกับความท้าทายสำคัญที่สังคมของเราเผชิญอยู่ผ่านการริเริ่มการวิจัยด้านสิทธิมนุษยชน ทุ่งสีน้ำตาล ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ และประเด็นปัจจุบันอื่นๆ

ภาพรวมทั่วไป

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ UConn เป็นแหล่งพลังงานด้านการวิจัยและการศึกษาด้านวิศวกรรมในรัฐคอนเนตทิคัตและที่อื่นๆ เราเป็นโรงเรียนวิศวกรรมสาธารณะอันดับ 1 ในนิวอิงแลนด์ และเรามอบผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมของรัฐถึง 51 เปอร์เซ็นต์ เราทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมในท้องถิ่นและระดับชาติเพื่อรับมือกับความท้าทายทางเทคโนโลยีที่เร่งด่วนและเสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานการผลิตของเรา เราให้ความสำคัญกับการเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรม นักศึกษาและคณาจารย์ของเราพัฒนาสตาร์ทอัพและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมอย่างแข็งขันเพื่อสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจ UConn มุ่งมั่นที่จะจัดการกับความท้าทายที่สำคัญที่สังคมของเราเผชิญอยู่ผ่านการริเริ่มการวิจัยในด้านสิทธิมนุษยชน บราวน์ฟิลด์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ และประเด็นอื่น ๆ ในปัจจุบัน

UConn ถูกกำหนดโดย Carnegie Foundation ให้เป็นมหาวิทยาลัยวิจัย “R1” นี่เป็นการจัดประเภทสูงสุดสำหรับการวิจัยและเป็นความแตกต่างเพียง 3% ของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของเราเน้นวิศวกรรมเชิงประสบการณ์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรมและเป็นธรรมทางสังคมสำหรับความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในปัจจุบัน

คุณสมบัติวิทยาเขต

มันง่ายพอ - UCONN เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ

การถูกรายล้อมไปด้วยนักศึกษาและคณาจารย์ที่ฉลาดที่สุดในสถาบันวิจัยชั้นนำจะผลักดันคุณ ท้าทายคุณ และทำให้ดีที่สุดให้ดีขึ้นทุกวัน

การปรากฏตัวของมหาวิทยาลัยเรือธงของรัฐคอนเนตทิคัตเกิดขึ้นทั่วทั้งรัฐ University of Connecticut ให้การศึกษาที่โดดเด่นในวิทยาเขตหลักของเราใน Storrs และวิทยาเขตระดับภูมิภาคสี่แห่งของเราที่ Avery Point, Hartford, Stamford และ Waterbury ด้วยการเข้าถึงคณาจารย์ที่มีชื่อเสียง โอกาสในการวิจัยที่ไม่มีใครเทียบได้ และการฝึกงานพิเศษในบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ นักเรียนของเราไล่ตามความปรารถนา เรียนรู้สิ่งที่พวกเขารัก และจุดประกายเส้นทางสู่ความสำเร็จ

ฮัสกี้ทั้งในอดีตและปัจจุบันจะบอกคุณว่าไม่มีอะไรที่เหมือนกับชุมชน UConn คุณจะนำประสบการณ์ UConn ติดตัวคุณผ่านเพื่อนที่กลายเป็นครอบครัว Husky Pride ที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนของคุณ และความฝันที่กลายเป็นความจริงของคุณ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเลือก UConn จะทำให้คุณดีขึ้น ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเริ่มต้นจากจุดไหนก็ตาม ทำมันได้ที่นี่

 • สตอร์ส - วิทยาเขตหลัก
 • เอเวอรี่พอยท์
 • ฮาร์ตฟอร์ด
 • ฟอร์ด
 • วอเทอร์

  การรับสมัคร

  ความต้องการด้านการศึกษา

  ข้อกำหนดเกรดเฉลี่ยสำหรับบัณฑิตวิทยาลัย

  ยกเว้นในกรณีพิเศษที่จะได้รับการพิจารณาให้เข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาหรือโปรแกรมประกาศนียบัตร หลักสูตรก่อนหน้าของนักศึกษาจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

  • เกรดเฉลี่ยสะสมสำหรับระดับล่าสุด 3.0 หรือสูงกว่าตลอดทั้งระดับ หรือ
  • หากปริญญาล่าสุดเป็นระดับปริญญาตรีหรือนักศึกษายังไม่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี:
   • เกรดเฉลี่ยของ 3.0 หรือสูงกว่าตลอดสองปีล่าสุดของหลักสูตรระดับปริญญาตรีเต็มเวลาหรือ
   • เกรดเฉลี่ย 3.5 หรือสูงกว่าสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีเต็มเวลาปีล่าสุดทั้งหมด หรือ
   • หากนักศึกษาได้เรียนเต็มเวลาอย่างน้อยหนึ่งภาคการศึกษาหลังจากสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษาล่าสุด จะต้องมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 สำหรับการเรียนหลักสูตรหลังปริญญาทั้งหมด

  ในการกรอกใบสมัครของคุณคุณต้อง:

  • อัปโหลดใบรับรองผลการเรียนจากโรงเรียนที่คุณได้รับปริญญาตรีและหลักสูตรอื่นๆ ที่เรียนนอกเหนือจากนั้น โดยไม่คำนึงว่าจะได้รับปริญญาหรือไม่
  • อัพโหลดใบรับรองผลการเรียนและปริญญาจากสถาบันนานาชาติทั้งภาษาอังกฤษและภาษาหลักของมหาวิทยาลัย ใบสมัครของคุณจะไม่ได้รับการตรวจสอบหากไม่มีสำเนาเหล่านี้

  การไม่อัปโหลดใบรับรองผลการเรียนจากสถาบันการศึกษาทุกแห่ง ไม่ว่าจะได้รับปริญญาหรือไม่ก็ตาม อาจเป็นเหตุให้ยกเลิกการรับเข้าเรียน

  ข้อกำหนดการสมัครเพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

  บัณฑิตวิทยาลัยไม่จำเป็นต้องมีการประเมินข้อมูลประจำตัวจากบุคคลที่สาม แต่เรายินดีรับการประเมินจากบริการต่อไปนี้:

  • NACES (สมาคมบริการประเมินข้อมูลประจำตัวแห่งชาติ) หรือ
  • AICE (สมาคมผู้ประเมินข้อมูลรับรองระหว่างประเทศ)

  หากปริญญาของคุณคือระดับปริญญาตรี 3 ปีจากอินเดีย แคนาดา ออสเตรเลีย ศรีลังกา หรือประเทศอื่นๆ เราจะไม่ถือว่าปริญญานั้นเทียบเท่ากับปริญญาตรี 4 ปีของสหรัฐอเมริกา นี่คือนโยบายของเรา แม้ว่าปริญญานั้นจะได้รับการประเมินเป็นปริญญา 4 ปีโดยผู้ประเมินข้อมูลรับรองภายนอกที่เป็นสมาชิกของ NACES (National Association of Credential Evalue Evaluators) หรือ AICE (Association of International Credential Evaluators)

  • อัปโหลดเอกสารบันทึกคะแนนหรือใบรับรองผลการเรียนรายบุคคล/รายปี (หลักสูตรและเกรด ไม่ใช่ชั่วโมง) สำหรับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในอินเดีย ปากีสถาน บังคลาเทศ หรือศรีลังกา
  • หากคุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาและไม่ได้ระบุไว้ในใบรับรองผลการเรียน เราจำเป็นต้องอัปโหลดสำเนาวุฒิการศึกษาของคุณไปยังใบสมัครของคุณ สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการพิจารณาใบสมัครล่าช้าคือการไม่สามารถอัปโหลดใบรับรองผลการเรียนที่จำเป็นทั้งหมด (และปริญญาจากสถาบันระหว่างประเทศ)
  • เพื่อลดความล่าช้าทางไปรษณีย์ระหว่างประเทศหลังจากส่งใบสมัครของคุณ บัณฑิตวิทยาลัยขอแนะนำให้ส่งใบรับรองผลการเรียนและวุฒิการศึกษาอย่างเป็นทางการจากแต่ละวิทยาลัย/มหาวิทยาลัยที่คุณเคยเข้าเรียน (โปรดทราบว่าไม่จำเป็นต้องส่งใบรับรองผลการเรียนและปริญญาอย่างเป็นทางการไปยังบัณฑิตวิทยาลัยจนกว่าจะมีการตอบรับเข้าเรียนแล้ว)

  ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

  หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาหลักของคุณ** คุณอาจต้องส่งหลักฐานความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษของคุณ

  **ภาษาหลัก หมายถึง ภาษาที่ใช้สื่อสารมาตั้งแต่เด็ก

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  การสนับสนุนวีซ่านักเรียนสหรัฐอเมริกา

  หากคุณเป็นนักเรียนต่างชาติที่ต้องการวีซ่านักเรียนสหรัฐฯ สนับสนุนโดยมหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัต โปรดเตรียมส่งคำขอเอกสารการเข้าเมืองไปยังสำนักงานบริการนักศึกษาและนักวิชาการนานาชาติ (ISSS) หลังจากที่คุณได้เข้าเรียนที่บัณฑิตวิทยาลัยแล้ว (เอกสาร I-20/DS-2019 จะไม่ออกโดยสำนักงาน ISSS จนกว่าการรับเข้าเรียนของคุณจะได้รับการสรุป/เข้าเกณฑ์)

  ส่งคำขอ I-20/DS-2019 ของคุณไปที่ ISSS อย่างน้อยหนึ่งเดือนก่อนภาคเรียนที่คุณจะเริ่มต้นโปรแกรม

  หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับเอกสารที่จำเป็น โปรดติดต่อสำนักงาน IS: [email protected]

  คุณจะต้องมี NetID เพื่อสมัคร I-20 หรือ DS-2019 โดยจะส่งอีเมลถึงคุณภายใน 2-5 วันทำการหลังจากได้รับการแจ้งเตือนการรับเข้าเรียน หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับ NetID ของคุณหรือออกข้อมูลที่ส่งอีเมลไปแล้วใหม่ โปรดติดต่อสำนักงาน ITS ที่ (860) 486-4357 หรืออีเมล: [email protected]

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาอาจได้รับการสนับสนุนทางการเงินสำหรับการศึกษาจากแหล่งต่างๆ มากมาย และเราสนับสนุนให้ทั้งนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในปัจจุบันสำรวจตัวเลือกต่างๆ ทั้งหมดเพื่อระบุตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการของพวกเขามากที่สุด นอกจากนี้เรายังแนะนำให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทุกคนปรึกษากับอาจารย์ที่ปรึกษาและคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ในหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของพวกเขา เพราะพวกเขามักจะทราบเกี่ยวกับแหล่งสนับสนุนเฉพาะระดับหรือสาขาวิชาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาควรใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลที่นำเสนอผ่านสำนักงานทุนการศึกษาและทุนแห่งชาติ เพื่อระบุแหล่งเงินทุนที่เป็นไปได้และรับคำแนะนำในการเตรียมการสมัครที่ประสบผลสำเร็จ ที่นี่คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสทั้งภายใน (ภายใน UConn) และภายนอก (นอก UConn) สำหรับนักศึกษาในการขอความช่วยเหลือ, ทุนการศึกษา หรือความช่วยเหลือทางการเงินอื่นๆ

  นอกจากนี้ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำด้านความช่วยเหลือทางการเงินที่เป็นประโยชน์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก:

  • ความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก
  • คู่มือนักศึกษาปริญญาเอกด้านทุน

  นอกเหนือจากโอกาสดังต่อไปนี้แล้ว ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการคบหาและความช่วยเหลือทางการเงินที่เป็นประโยชน์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก:

  • ความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก
  • คู่มือนักศึกษาปริญญาเอกด้านทุน
  • โครงการจูงใจทุนมิตรภาพแห่งชาติ

  สำนักงานทุนการศึกษาและทุนแห่งชาติ (ONSF) มีความยินดีที่จะประกาศความต่อเนื่องของโครงการจูงใจอันทะเยอทะยานของ UConn เพื่อสร้างวัฒนธรรมนักศึกษาและคณาจารย์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการสมัครขอรับทุนการศึกษาและทุนที่มีการแข่งขันระดับประเทศอันทรงเกียรติ

  ภายใต้โปรแกรมนี้ คณาจารย์ของ UConn ทุกแห่งในทุกวิทยาเขต (รวมถึง UCHC) มีสิทธิ์ได้รับกองทุนการพัฒนาวิชาชีพสูงถึง $1,000 เพื่อยกย่องผลงานในการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาผ่านกระบวนการพัฒนาข้อเสนอและส่งใบสมัครเพื่อรับรางวัลที่มีสิทธิ์ นอกจากนี้ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเต็มเวลาที่สมัครทุนที่มีคุณสมบัติ NFIP สามารถสมัครเพื่อรับทุนการศึกษา $ 250 ผ่านโปรแกรมนี้ ในช่วงห้าปีแรกของโครงการ มีการมอบเงินทุนมากกว่า 450,000 ดอลลาร์ สำหรับการพัฒนาวิชาชีพและทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

  กำหนดเวลา: 28 เมษายน 2023, 23:59 น. (EDT)

  • สมาคมมิตรภาพ Future Climate Venture Studio

  โครงการ Future Climate Venture Fellowship ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่จับต้องได้สำหรับนักศึกษาที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับสตาร์ทอัพ การตลาด การค้าขาย การพัฒนาธุรกิจ และการวิจัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ นักศึกษาจะได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาหรือบริษัทสตาร์ทอัพ และจะมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ Fellows จะพัฒนาทักษะการสื่อสารและการตลาด รวมถึงมีโอกาสที่จะมีบทบาทในการนำเทคโนโลยีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศออกสู่ตลาดผ่านการสนับสนุนบริษัทสตาร์ทอัพและบริษัทในระยะเริ่มต้น เพื่อนยังอาจมีโอกาสช่วยพัฒนาการนำเสนอข้อมูลร่วมกับบริษัทของตน และจะมีโอกาสเข้าร่วมสัมมนาที่มุ่งเน้นด้านการศึกษาและการพัฒนาอาชีพทั้งภายในและภายนอก เพื่อนจะต้องนำเสนอด้วยวาจาเมื่อสิ้นสุดหลักสูตร

  ปิดรับสมัคร: มกราคม 15th, 2023

  • โอกาสในการระดมทุนสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและ Postdocs

  ค้นหาโปรแกรมการวิจัยภาคฤดูร้อนที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทุนการเดินทาง และทุน - ใกล้ถึงกำหนดเวลาจำนวนมากแล้ว!

  สถานที่

  • Storrs

   Storrs, สหรัฐอเมริกา

   คำถาม