Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
The University of Iowa

The University of Iowa

The University of Iowa

บทนำ

The University of Iowa เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะชั้นนำของอเมริกา

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2390 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของรัฐและตั้งอยู่ริมแม่น้ำไอโอวาที่งดงามในไอโอวาซิตี

The University of Iowa เป็นสมาชิกของ Association of American Universities ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1909 และการประชุม Big Ten ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1899 เป็นที่ตั้งของศูนย์การแพทย์ทางวิชาการที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ตลอดจนเป็นผู้นำด้านการศึกษาและงานฝีมือที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก การเขียน. ไอโอวาเป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศทั้งในด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี บัณฑิต และวิชาชีพระดับโลกในหลากหลายสาขาวิชา

หน้าที่

เมื่อก่อตั้งในปี พ.ศ. 2390 The University of Iowa ได้รับความไว้วางใจจากสภานิติบัญญัติแห่งรัฐโดยมีพันธกิจสามประการในการสอน การวิจัย และการบริการสาธารณะ ในการดำเนินภารกิจดังกล่าวในวันนี้ มหาวิทยาลัยได้มอบประสบการณ์การสอนที่ยอดเยี่ยมและการเปลี่ยนแปลงด้านการศึกษาที่เตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับความสำเร็จและการเติมเต็มในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายและเป็นสากลมากขึ้น พัฒนาความพยายามทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์ผ่านการวิจัยระดับแนวหน้าและการผลิตงานศิลปะ และนำการเรียนรู้และการค้นพบมาสู่การบริการของประชาชนในรัฐไอโอวา ประเทศชาติ และโลก ปรับปรุงชีวิตด้วยการศึกษา การดูแลสุขภาพ ศิลปะและวัฒนธรรม และชุมชนและความมีชีวิตชีวาทางเศรษฐกิจ

วิสัยทัศน์

The University of Iowa จะเป็นจุดหมายปลายทางของตัวเลือกแรกสำหรับกลุ่มนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถและหลากหลาย ซึ่งจะสร้างบทใหม่ของการสำรวจ การค้นพบ การสร้างสรรค์ และการมีส่วนร่วม ร่วมกันเราจะพัฒนาสถานะของมหาวิทยาลัยให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐที่โดดเด่นที่สุดในประเทศ

ค่านิยมหลัก

ค่านิยมหลักของเรากำหนดกรอบว่าเราเป็นใครและเราปรารถนาจะเป็นใครในฐานะชุมชนมหาวิทยาลัย ขณะที่เราวางแผน กำหนดลำดับความสำคัญ และตัดสินใจในแต่ละวันเกี่ยวกับวิธีการปฏิบัติภารกิจของเรา เราได้รับคำแนะนำจากคำมั่นสัญญาที่พึ่งพาซึ่งกันและกันทั้งห้านี้:

ความคิดสร้างสรรค์

เราค้นพบวิธีใหม่ในการมองโลกและทำให้ดีขึ้น

เราทุ่มเทในการแสวงหาความรู้ใหม่และการสร้างสรรค์งานศิลปะ และใช้การค้นพบเหล่านั้นเพื่อสร้างผลกระทบที่เปลี่ยนแปลงต่อรัฐของเราและในชุมชนท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับโลกของเรา

ชุมชน

เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน

เราให้คุณค่ากับการมีส่วนร่วมของทุกคน ในขณะเดียวกันก็ตระหนักว่าความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราเกิดขึ้นเมื่อเราทำงานร่วมกันเพื่อนำไปสู่การสร้างสรรค์ที่สร้างสรรค์—มักจะข้ามสาขาวิชาและแผนกต่างๆ และบ่อยครั้งกับพันธมิตรในชุมชน

ความเป็นเลิศ

เราคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดจากตัวเราเองในทุกสิ่งที่เราทำ

เราวัดตนเองด้วยมาตรฐานที่เข้มงวด ยกย่องแรงบันดาลใจและความสำเร็จอย่างสูง และคาดหวังให้สมาชิกทุกคนในชุมชนมหาวิทยาลัยมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

รวม

เรายืนยันและเฉลิมฉลองภูมิหลังและอัตลักษณ์ทั้งหมด

เราบรรลุความเป็นเลิศโดยการดึงดูดและรักษาจำนวนนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถและหลากหลาย และสร้างสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเข้าถึงได้ ซึ่งบุคคลต่างๆ รู้สึกมีคุณค่าและเป็นที่เคารพนับถือ และมีโอกาสเติบโตได้

ความสมบูรณ์

เราซื่อสัตย์ ยุติธรรม ให้เกียรติและมีจริยธรรม

เรายึดมั่นในมาตรฐานสูงสุดของจรรยาบรรณทางวิชาชีพและวิชาการ รับผิดชอบต่อการตัดสินใจและการกระทำของเรา ดูแลทรัพยากรที่เราได้รับมอบหมายอย่างมีความรับผิดชอบ และปฏิบัติต่อกันด้วยความซื่อสัตย์และเป็นธรรม

สถิติ

 • การลงทะเบียนทั้งหมด 31,206 ครั้ง ฤดูใบไม้ร่วงปี 2021
 • 23-29 ช่วงกลาง 50% ของคะแนน ACT
 • เกรดเฉลี่ยเฉลี่ย 3.81 รุ่นปี 2025

การลงทะเบียน ฤดูใบไม้ร่วง 2021

ประเภทนักเรียนการลงทะเบียน
ระดับปริญญาตรี21,608
เรียนจบ6,415
มืออาชีพ (ปริญญาเอก)1,886
การฝึกอบรมหลังจบการศึกษา1,297
ทั้งหมด31,206

การลงทะเบียนตามเชื้อชาติ/เชื้อชาติ

เชื้อชาติ/ชาติพันธุ์จำนวนการลงทะเบียน% ของทั้งหมด
แอฟริกันอเมริกันหรือผิวดำ9713.1%
ชนพื้นเมืองอะแลสกาหรืออเมริกันอินเดียน540.2%
เอเชียอเมริกัน1,5194.8%
สเปนหรือละติน2,3497.4%
ระหว่างประเทศ2,1037.8%
ชาวฮาวายพื้นเมืองหรือชาวเกาะแปซิฟิกอื่นๆ200.1%
สองเผ่าพันธุ์ขึ้นไป1,0293.2%
สีขาว (ไม่ใช่ชาวสเปน) หรือเชื้อชาติที่ไม่รู้จัก23,68574.6%
 • 18.3 % นักเรียนรุ่นแรก
 • โรงเรียนรัฐบาลแห่งที่ 1 ที่จะยอมรับชายและหญิงบนพื้นฐานที่เท่าเทียมกัน
 • โรงเรียนแห่งแรกที่รับรองกลุ่มนักเรียน LGBT อย่างเป็นทางการ (ในปี 1970)

  สถานที่

  • Iowa City

   Iowa City, สหรัฐอเมริกา

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม