Keystone logo
Texas A&M University Kingsville College of Arts and Sciences

Texas A&M University Kingsville College of Arts and Sciences

Texas A&M University Kingsville College of Arts and Sciences

บทนำ

Texas A&M University-Kingsville เติบโตมาจากวิทยาลัยครูหรือขบวนการ "โรงเรียนปกติ" ที่กวาดล้างเท็กซัสและประเทศในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ชาร์เตอร์ดในปี 2460 แต่ไม่เปิดให้บริการจนถึงปีพ. ศ. 2468 เนื่องจากอเมริกาเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงของรัฐที่เก่าแก่ที่สุดในเซาท์เท็กซัส ไม่นานหลังจากเริ่มต้นชีวิตในฐานะวิทยาลัยครูเซาท์เท็กซัสสเตทบทบาทของมันก็ขยายไปสู่โปรแกรมต่างๆ เมื่อภารกิจขยายออกไปชื่อของมันก็เปลี่ยนไปเพื่อให้สอดคล้องกับขอบเขตที่กว้างขึ้น เปลี่ยนชื่อครั้งแรกเป็น Texas College of Arts and Industries มาในปี 1929 ในปี 1967 เปลี่ยนชื่อเป็น Texas A&I University มหาวิทยาลัยได้เข้าเป็นสมาชิกของ Texas A&M University System ในปี 1989 และในปี 1993 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Texas A&M University-Kingsville เพื่อแสดงถึงการเป็นสมาชิกนั้น

Texas A & M-Kingsville เป็นมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเซาท์เท็กซัสโดยเปิดสอนหลักสูตรและปริญญาทางวิชาการมากขึ้นมอบสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนและการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นทำการวิจัยมากขึ้นมอบทุนการศึกษามากขึ้นและผลิตบัณฑิตที่ประสบความสำเร็จมากกว่าวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในภูมิภาค

Texas A & M-Kingsville พยายามจัดหาหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่มีคุณภาพสำหรับนักเรียนทุกวัยผ่านการผสมผสานระหว่างโปรแกรมการศึกษาแบบเสรีนิยมและอาชีพ เน้นการให้การศึกษาที่ท้าทายสติปัญญาซึ่งสะท้อนถึงมาตรฐานผลการเรียนที่สูง Texas A & M-Kingsville อุทิศตนเพื่อให้บริการประชากรที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจด้านการสอนการวิจัยและการบริการในเซาท์เท็กซัสเพื่อความก้าวหน้าทางความรู้และการพัฒนาระดับภูมิภาค

สถานที่ตั้ง: มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใน Kingsville อันเก่าแก่ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นมิตรและปลอดภัยมีจำนวน 25,000 คนซึ่งเป็นที่ตั้งของ King Ranch ในตำนาน Corpus Christi และชายหาดอยู่ห่างออกไปทางตะวันออกเฉียงเหนือเพียง 40 ไมล์และพรมแดนติดกับเม็กซิโกอยู่ห่างไปทางทิศใต้ 120 ไมล์ที่ Brownsville หรือ 119 ไมล์ไปทางทิศตะวันตกที่ Laredo

นักเรียน: นักเรียนประมาณ 6,357 คนของ Texas A & M-Kingsville ส่วนใหญ่มาจาก South Texas แต่มีความหลากหลายในประชากรโดยมีนักเรียนจาก 40 รัฐและ 35 ประเทศ นักเรียนชายและหญิงแยกเกือบเท่า ๆ กัน นักเรียนประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ตามชาติพันธุ์แล้ววิทยาเขตสะท้อนให้เห็นถึงประชากรของพื้นที่โดยมีนักเรียนชาวสเปน 69 เปอร์เซ็นต์ผิวขาว 15 เปอร์เซ็นต์และแอฟริกันอเมริกัน 4 เปอร์เซ็นต์ ประมาณ 7 เปอร์เซ็นต์เป็นนักเรียนต่างชาติ

คณะ: ประมาณ 71 เปอร์เซ็นต์ของคณะจบปริญญาเอก

อัตราส่วนนักศึกษา / คณาจารย์: อัตราส่วนนักศึกษา / คณาจารย์คือ 16 ต่อ 1

โครงการเกียรตินิยม: วิทยาลัยเกียรตินิยมของเรามีหลักสูตรกระตุ้นสำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จสูงและมีความแตกต่างเป็นพิเศษในช่วงเริ่มต้น

การวิจัยระดับปริญญาตรี: คณาจารย์จาก Texas A&M University-Kingsville ตระหนักถึงคุณค่าของ "การสอนผ่านการวิจัย" และมอบโอกาสพิเศษให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรีในการมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยที่หลากหลาย

วิทยาเขต: วิทยาเขตหลักประกอบด้วยพื้นที่ประมาณ 250 เอเคอร์และอาคารมากกว่า 80 หลัง ฟาร์มมหาวิทยาลัยประกอบด้วยที่ดิน 545 เอเคอร์ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย

สถานที่

  • College Station

    Bizzell Street,400, 77843, College Station

    คำถาม