Keystone logo
© photo courtesy of SIT Graduate Institute
SIT Graduate Institute

SIT Graduate Institute

SIT Graduate Institute

บทนำ

SIT Graduate Institute เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโท ประกาศนียบัตร และโปรแกรมการพัฒนาวิชาชีพที่มุ่งเน้นในระดับสากลในสาขาการศึกษานานาชาติ การพัฒนาที่ยั่งยืน ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2507 SIT ได้เตรียมผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมระหว่างวัฒนธรรมและระหว่างประเทศ

หลักสูตรปริญญาโทและหลักสูตรประกาศนียบัตรในหลากหลายรูปแบบและรูปแบบเนื้อหา

SIT Graduate Institute เตรียมนักศึกษาจากทั่วโลกให้เป็นผู้นำ มืออาชีพ และพลเมืองที่มีประสิทธิภาพ หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและการพัฒนาวิชาชีพของ SIT มีรากฐานมาจากรูปแบบการศึกษาเชิงประสบการณ์ ซึ่งการเรียนรู้เกิดขึ้นที่จุดเชื่อมโยงของทฤษฎีและการปฏิบัติ นักเรียนได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะสูงซึ่งมีความรู้พื้นฐานทางทฤษฎีในวิชาชีพของตน ประสบการณ์ในสาขานี้ และการตระหนักถึงความสามารถ ค่านิยม และจริยธรรมของตนเอง

SIT ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งนิวอิงแลนด์ (NECHE) ผ่านทางคณะกรรมการสถาบันอุดมศึกษา การสอบถามเกี่ยวกับสถานะการรับรองควรส่งตรงถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของสถาบัน

บุคคลทั่วไปสามารถติดต่อ:
Commission on Institutions of Higher Education
New England Commission of Higher Education
209 Burlington Road | เบดฟอร์ด แมสซาชูเซตส์ 01730-1433 | 781 271-0022 | [email protected]

SIT ได้รับการอนุมัติให้เข้าร่วมในข้อตกลงต่างตอบแทนของสภาแห่งชาติเพื่อการอนุญาตของรัฐ

การรับสมัคร

SIT Graduate Institute เจ้าหน้าที่ฝ่ายรับสมัครทำงานแบบตัวต่อตัวกับผู้สมัครทุกคน เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการ ตั้งแต่การสอบถามเบื้องต้นไปจนถึงการลงทะเบียนโปรแกรม

โปรแกรมนอกเวลาแบบผสมผสานของเราเริ่มต้นในฤดูร้อนและหลักสูตรเต็มเวลาระดับโลกของเราเริ่มต้นในฤดูใบไม้ร่วง กรุณาตรวจสอบหน้าเว็บของโปรแกรมที่คุณสนใจสำหรับวันที่แน่นอนของโปรแกรม คุณสามารถติดต่อ Admissions หากมีคำถามใดๆ ได้ที่ [email protected]

ทุนการศึกษาและเงินทุน

นักเรียนที่ได้รับการยอมรับทั้งหมดที่มีคุณสมบัติแสดงให้เห็นจะได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติสำหรับรางวัลที่มีอยู่ ไม่จำเป็นต้องมีแอปพลิเคชันเพิ่มเติม

โครงการริบบิ้นสีเหลืองสำหรับทหารผ่านศึกสหรัฐฯ

SIT Graduate Institute เข้าร่วมใน โครงการ ริบบิ้นสีเหลือง ย่างภาคภูมิใจ ทำให้ทหารผ่านศึกสหรัฐและผู้อยู่ในอุปการะได้รับปริญญา

ทุนเรียนดี

รางวัลตามความแข็งแกร่งของแอปพลิเคชันของคุณ โปรแกรม SIT Graduate Institute ของคุณ

ส่วนลดค่าเล่าเรียน

Alumni Advantageเป็นรางวัลมูลค่า $10,000 สำหรับศิษย์เก่าของ The Experiment in International Living, SIT Study Abroad หรือ International Honors Programs เพื่อให้ศิษย์เก่าสามารถสานต่อเส้นทางการเรียนรู้ภายใน SIT และชุมชนการเรียนรู้ระดับโลกที่ใหญ่ขึ้น

รางวัล พันธมิตร SITยกย่องความสัมพันธ์ของเรากับ พันธมิตร รางวัล $10,000 นี้มีให้สำหรับพนักงานปัจจุบันของพันธมิตรที่ SIT Graduate Institute และส่งโรงเรียนไปที่ SIT Study Abroad SIT มีพันธมิตรเกือบ 300 รายทั่วโลก หากต้องการดูว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับ SIT Partner Scholarship หรือไม่ โปรดส่งคำถาม ที่นี่

The Vermonterเป็นรางวัล $8,000 สำหรับผู้สมัครที่อาศัยอยู่ในรัฐเวอร์มอนต์ ซึ่งวิทยาเขตของ SITตั้งขึ้นตั้งแต่ต้นปี 1960 เมื่อก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์ฝึกอบรมของ Peace Corps ในฐานะสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของชุมชนเวอร์มอนต์ SIT ทุ่มเทให้กับการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับพนักงานของเวอร์มอนต์ ยกระดับทักษะความเป็นผู้นำภายในรัฐ และมอบโอกาสระดับโลกให้กับชาวเวอร์มอนต์

รางวัล Northern Neighbors พยายามขยายโอกาสทั่วโลกของ SITสำหรับผู้อยู่อาศัยในรัฐที่อยู่ใกล้เคียงกับวิทยาเขตเก่าแก่ของ SITในรัฐเวอร์มอนต์ รางวัลมูลค่า 5,000 ดอลลาร์นี้มีไว้สำหรับผู้สมัครที่อาศัยอยู่ในนิวอิงแลนด์นอกรัฐเวอร์มอนต์ ซึ่งรวมถึงรัฐคอนเนตทิคัต รัฐเมน รัฐแมสซาชูเซตส์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ และรัฐโรดไอส์แลนด์ รวมถึงรัฐนิวยอร์ก และรางวัลนี้มุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนพลเมืองที่มีใจกว้างทั่วโลกในรัฐเหล่านี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ส่วนลดค่าเล่าเรียนไม่สามารถใช้ได้กับปริญญาเอกสาขา Global Education (EdD) ของ SIT

การมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนที่มากขึ้นอาจจำกัดการเข้าถึงทุนการศึกษาตามความสามารถเพิ่มเติม สำหรับคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการเงิน โปรดติดต่อ [email protected]

สถิติศิษย์เก่า

คำรับรองของนักเรียน

ทำไมต้องเรียนที่ SIT Graduate Institute

ที่ School for International Training เราเป็นมากกว่ามหาวิทยาลัย เราเป็นพลังขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในภูมิทัศน์ระดับโลกที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในฐานะสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวและมีความเกี่ยวข้องกับองค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ ภารกิจของเรามีความชัดเจน: เพื่อให้คุณสามารถนำมุมมองระดับโลกมาสู่อาชีพของคุณ และสร้างผลกระทบที่มีความหมายในโลกของเรา

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของ SIT มีอายุย้อนไปมากกว่า 60 ปี โดยเริ่มต้นในรัฐเวอร์มอนต์ทางตอนใต้ที่งดงามราวภาพวาด โดยเป็นหนึ่งในศูนย์ฝึกอบรมหลักสำหรับอาสาสมัคร Peace Corps ปัจจุบัน วิทยาเขตทั่วโลกของเราขยายไปยังศูนย์การเรียนรู้เกือบ 30 แห่งใน 29 ประเทศ ซึ่งเราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเชิงประสบการณ์ในต่างประเทศ ศูนย์การเรียนรู้เหล่านี้มอบโอกาสที่ไม่ซ้ำใครสำหรับการเรียนรู้แบบตัวต่อตัว การซึมซับวัฒนธรรม และการโต้ตอบแบบเห็นหน้ากับคณาจารย์ เพื่อนร่วมงาน และพันธมิตรในชุมชนซึ่งมีมุมมองที่ไม่ใช่แบบตะวันตกและเป็นอาณานิคม คุณจะสร้างความสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายที่ขยายมุมมองของคุณและส่งเสริมความเข้าใจข้ามวัฒนธรรมอันล้ำค่า

เรียนรู้เพิ่มเติม: https://graduate. SIT .edu/about/global-university/

สถานที่

 • Brattleboro

  PO Box 676

  • Washington

   1015 15th Street, NW

   • Ísafjörður

    Ísafjörður, ประเทศไอซ์แลนด์

    • Zanzibar

     Zanzibar, ประเทศแทนซาเนีย

     • Quito

      Quito, เอกวาดอร์

      • Lilongwe

       Lilongwe, มาลาวี

       • Kampala

        Kampala, ยูกันดา

        • Durban

         Durban, แอฟริกาใต้

         • Geneva

          Geneva, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

          • Amman

           Amman, จอร์แดน

           • New Delhi

            New Delhi, อินเดีย

            • Milimani East

             Milimani East, ประเทศเคนย่า

             • Kisumu

              Kisumu, ประเทศเคนย่า

              • Santiago

               Santiago, ชิลี

               • Ho Chi Minh City

                Ho Chi Minh City, เวียดนาม

                • Lisbon

                 Lisbon, โปรตุเกส

                 คำถาม