Keystone logo
Queen's University Belfast ปริญญาเอก วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
Queen's University Belfast

ปริญญาเอก วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

Belfast, ประเทศอังกฤษ

3 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 23,850 *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าธรรมเนียมสหภาพยุโรป/ระหว่างประเทศ

บทนำ

คณะวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรรมไฟฟ้า และวิทยาการคอมพิวเตอร์ (EEECS) มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงวิธีที่เราใช้เทคโนโลยีในการสื่อสาร วิทยาศาสตร์ข้อมูล ระบบคอมพิวเตอร์ ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ อิเล็กทรอนิกส์กำลัง การควบคุมอัจฉริยะ และพื้นที่ที่เกี่ยวข้องมากมาย

คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมการวิจัยระดับปริญญาเอกที่มีพลังและจะศึกษาร่วมกับนักศึกษาจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก เราดูแลนักศึกษาที่ทำการวิจัยในสาขาที่สำคัญของอิเล็กทรอนิกส์และวิศวกรรมไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลัง หุ่นยนต์ การสื่อสารไร้สาย ความปลอดภัยทางไซเบอร์ และระบบที่ใช้เซ็นเซอร์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาของนักศึกษาวิจัยเต็มเวลาและนอกเวลามากกว่า 100 คน คุณจะมีโอกาสพัฒนาศักยภาพการวิจัยของคุณในชุมชนการวิจัยที่มีชีวิตชีวาซึ่งจัดลำดับความสำคัญของการปฏิสนธิข้ามเวลาของแนวคิดและนวัตกรรมในความก้าวหน้าของความรู้ .

ภายในโรงเรียน เรามีศูนย์วิจัยเฉพาะทางหลายแห่ง รวมถึง Global Research Institute, Institute of Electronics, Communications and Information Technology (ECIT) ที่เชี่ยวชาญด้าน Cyber Security, Wireless Innovation และ Data Science และการคำนวณที่ปรับขนาดได้

นักศึกษาปริญญาเอกจำนวนมากดึงดูดทุนการศึกษาและอาหารเสริมเพิ่มเติม หลักสูตรปริญญาเอกเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับการฝึกอบรมด้านเทคนิคการวิจัยอย่างกว้างขวาง

ไฮไลท์วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

การรับรองระดับมืออาชีพ

  • ECIT รวมตัวกันในอาคารเดียว กลุ่มวิจัยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งเชี่ยวชาญในด้านสำคัญของเทคโนโลยีดิจิทัลและการสื่อสารขั้นสูง

ลิงค์อุตสาหกรรม

  • CSIT รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยในสาขาเสริม เช่น ความปลอดภัยของข้อมูล ระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัยแบบไร้สาย ระบบเฝ้าระวังอัจฉริยะ และทำหน้าที่เป็นจุดอ้างอิงระดับชาติสำหรับการถ่ายทอดความรู้ในพื้นที่เหล่านี้
  • การวิจัยระบบไฟฟ้ากำลังและพลังงานมุ่งเน้นไปที่ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแหล่งพลังงานแบบกระจายและการรวมเข้ากับเครือข่ายพลังงาน กลุ่มนี้เป็นสมาชิกของ IET Power Academy และเป็นผู้ทำงานร่วมกันรายใหญ่ในการวิจัยพลังงานทั่วทั้งเกาะ
  • SoCaM ทุ่มเทให้กับการออกแบบกิจกรรมไร้สายความเร็วสูงแบบบูรณาการขั้นสูงแบบบูรณาการในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ความถี่สูง System-on-Chip สัญญาณและระบบและการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลและสำหรับกิกะบิต/วินาทีไร้สาย

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

  • สถาบันอิเล็กทรอนิคส์ การสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย นำเสนอสภาพแวดล้อมการวิจัยตามสั่ง

ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

  • คุณจะทำงานภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการระดับนานาชาติชั้นนำ

ข้อมูลสำคัญ

นักศึกษาวิจัยได้รับการสนับสนุนให้มีบทบาทอย่างเต็มที่และกระตือรือร้นที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการวิจัยที่หลากหลายที่ดำเนินการภายในโรงเรียน และมีแหล่งข้อมูลมากมายรวมถึง:

  • หลักสูตรการพัฒนาส่วนบุคคลและการฝึกอบรมเฉพาะทางที่หลากหลายที่นำเสนอผ่านโปรแกรมการพัฒนาส่วนบุคคล
  • การเข้าถึงโครงการพัฒนานักวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยควีน
  • ที่พักสำนักงานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านคอมพิวเตอร์และการสนับสนุนการเข้าร่วมการประชุมสำหรับนักศึกษาปริญญาเอกเต็มเวลา

โอกาสในการทำงาน

หลักสูตร

การรับสมัคร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

สิ่งอำนวยความสะดวก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม