Keystone logo
North Dakota State University - Graduate School

North Dakota State University - Graduate School

North Dakota State University - Graduate School

บทนำ

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐนอร์ทดาโคตามีความโดดเด่นในฐานะมหาวิทยาลัยการวิจัยที่มุ่งเน้นนักเรียนเป็นหลัก

NDSU ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับ 94 ของมหาวิทยาลัยการวิจัยสาธารณะโดยพิจารณาจากค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยของ NDSU ที่รายงานไปยัง National Science Foundation นอกจากนี้ NDSU ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติในหลายสาขารวมถึงวิทยาศาสตร์การเกษตร การจัดการธุรกิจและธุรกิจ การสื่อสาร; วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์; ทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์การอนุรักษ์ รัฐศาสตร์และการปกครอง สังคมศาสตร์; สังคมวิทยาประชากรศาสตร์และการศึกษาประชากร และทัศนศิลป์และศิลปะการแสดง

วิทยาเขตหลักอยู่ในฟาร์โกรัฐนอร์ทดาโคตาโดยมีสถานที่ให้บริการส่วนขยายและสถานีทดลองวิจัยทั่วทั้งรัฐ

พันธกิจวิสัยทัศน์ค่านิยมหลัก

หน้าที่

ด้วยพลังงานและแรงผลักดันมหาวิทยาลัยแห่งรัฐนอร์ทดาโคตาตอบสนองความต้องการและแรงบันดาลใจของผู้คนในโลกที่เปลี่ยนแปลงโดยการสร้างบนรากฐานการให้ที่ดินของเรา

วิสัยทัศน์

เรามองเห็นมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาซึ่งจะถูกระบุทั่วโลกว่าเป็นสถาบันการจัดสรรที่ดินแบบร่วมสมัย

ค่านิยมหลัก

NDSU ถูกชี้นำโดยค่านิยมและหลักการสำคัญดังต่อไปนี้:

ที่ดินแกรนท์

เราสะท้อนและรับใช้ประชากรที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรม เราแบ่งปันความสำเร็จของสถาบันทั่วทั้งมหาวิทยาลัย เราคาดหวังและยินดีต้อนรับการเติบโตและการบริการที่จะเกิดขึ้นในรูปแบบที่ยังไม่เกิดขึ้น เรายอมรับความซับซ้อนที่ไม่เหมือนใครของเราในฐานะมหาวิทยาลัยที่ให้เงินช่วยเหลือบนที่ราบใหญ่ทางเหนือ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้คนทั่วโลก

คน

เราได้รับความแข็งแกร่งและพละกำลังจากกันและกันและจากชุมชนที่หลากหลายที่เราให้บริการ เรามองเห็นสภาพแวดล้อมทางวิชาการและสังคมที่เอื้อต่อการพัฒนาทางปัญญาและส่วนบุคคลโดยการส่งเสริมความปลอดภัยและสวัสดิการของสมาชิกทุกคนในชุมชนมหาวิทยาลัย เราส่งเสริมความเป็นเลิศผ่านบุคคลที่มีส่วนร่วมในการตัดสินใจและให้ความร่วมมือเพื่อประโยชน์ร่วมกัน

การเรียนการสอน

เราจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่เหนือกว่าทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนแบบดั้งเดิม เราส่งเสริมและให้ความสำคัญกับการศึกษาแบบเสรีบัณฑิตและวิชาชีพในสภาพแวดล้อมแบบเพื่อนร่วมงานที่สามารถแบ่งปันความคิดที่แตกต่างกันได้ เราส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตโดยมีเป้าหมายที่กำหนดไว้เป็นรายบุคคล

จริยธรรม

เรารักษาความซื่อสัตย์ของเราผ่านการกระทำที่เป็นหลักการและการตัดสินใจอย่างมีจริยธรรม

วัฒนธรรม

เราจะเป็นมหาวิทยาลัยแบบให้เปล่าที่เราต้องการโดยการต้อนรับและเคารพความแตกต่างของผู้คนและความคิด เราสนับสนุนเป้าหมายของระบบมหาวิทยาลัยนอร์ทดาโกตาและความร่วมมือที่มีคุณค่ากับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วโลก เราส่งเสริมการเข้าถึงโปรแกรมและบริการของเรา

การรับผิดชอบ

เรามีความสัมพันธ์พิเศษและรับผิดชอบต่อผู้คนในนอร์ทดาโคตา เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจในภูมิภาคของเราและเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิต

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ทุนการศึกษา

เราเป็นมหาวิทยาลัยที่มีส่วนร่วมและรับทราบและติดตามทุนการศึกษาในทุกรูปแบบ รวมถึงการค้นพบ การสอน การบูรณาการ และการสมัคร เรารักษาสิทธิและความรับผิดชอบของเสรีภาพทางวิชาการ

สถานที่

  • Fargo

    1340 Administration Ave., Fargo, 58102, Fargo

โปรแกรม

คำถาม