Keystone logo
New Jersey Institute of Technology ปริญญาเอกสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
New Jersey Institute of Technology

ปริญญาเอกสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์

Newark, สหรัฐอเมริกา

Request duration

ภาษาอังกฤษ

Request pace

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ภาพรวม

เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคชั้นนำของประเทศและเป็นสถาบันการวิจัยชั้นยอด ด้วยการลงทะเบียนเรียนในระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรีมากกว่า 11,000 คนเราขอเสนอความสนิทสนมระหว่างมหาวิทยาลัยเล็ก ๆ กับทรัพยากรของมหาวิทยาลัยวิจัยที่สำคัญแห่งหนึ่ง NJIT เป็นผู้นำระดับโลกในด้านต่างๆเช่นการวิจัยแสงอาทิตย์ฐานข้อมูลมัลติมีเดียข้อมูลขนาดใหญ่เครือข่ายยานพาหนะสารสนเทศทางการแพทย์ชีวสารสนเทศระบบข้อมูลและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์อื่น ๆ เราอยู่ในอันดับที่ 5 ของมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคในสหรัฐด้านค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยการลงทุน 100 ล้านดอลลาร์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัย PayScale .NJIT ที่มีพื้นที่ใช้สอย 45 เอเคอร์ในมหาวิทยาลัยไฮทส์ ส่วนของเมืองนวร์กพร้อมกับ Rutgers - State University วิทยาเขตนิวอาร์โรงเรียนแพทย์ Rutgers และวิทยาลัยมณฑลเอสเซ็กส์ NJIT ตั้งอยู่ห่างจาก New York City 20 นาที

สภาพแวดล้อมทางวิชาการ

องค์กรนักศึกษาของเรามีส่วนร่วมในแผนกวิทยาการคอมพิวเตอร์ทำให้ประสบการณ์ของนักเรียนของคุณดีขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้น องค์กรเหล่านี้ประกอบด้วยบทนักศึกษาของ Association for Computing Machinery (ACM), บทนักศึกษาหญิงของ ACM, บท NJIT ของ Women of Computing Society (WICS) รวมทั้งสมาคมนักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (DeepCS) และ สมาคมนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาสถาบัน องค์กรเหล่านี้มีส่วนร่วมในการระดมทุนเพื่อการเดินทางไปยังการประชุมการจัดกิจกรรมระดับมืออาชีพในมหาวิทยาลัย (เช่นการสัมมนาการฝึกอบรมการแข่งขัน) ตลอดจนการเยี่ยมชมขององค์กรและกิจกรรมเครือข่ายนอกวิทยาเขต

สิ่งแวดล้อมระดับมืออาชีพ

NJIT เป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศที่มีชีวิตชีวาของผู้เล่นเทคโนโลยีชั้นสูงรวมทั้ง บริษัท เภสัชกรรมรายใหญ่ ๆ (เช่นไฟเซอร์) บริษัท โทรคมนาคม (เช่น Avaya Labs) บริษัท ใน Wall Street (เช่น บริษัท นิวเจอร์ซีย์) Deutsche Bank, Bloomberg, Goldman Sachs) ศูนย์วิจัยของ บริษัท (เช่น Panasonic, Siemens, NEC) และหน่วยงานของรัฐบาลกลาง (เช่น Federal Aviation Administration ในเมืองแอตแลนติกซิตี) สิ่งนี้ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาและนักเรียนของเรามีโอกาสที่ดีในการฝึกงานผู้ประกอบการและการจ้างงาน

ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

ผู้สมัครคาดว่าจะมีพื้นฐานด้านคณิตศาสตร์ทฤษฎีและการปฏิบัติเกี่ยวกับวิทยาการคอมพิวเตอร์และพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ พวกเขาต้องมีปริญญาตรีจากสถาบันที่ได้รับการรับรองและแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษ นักศึกษาที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านี้จะต้องเสริมสร้างภูมิหลังของตนเองก่อนที่จะเข้าเรียน ผู้สมัครต้องเข้าร่วมโปรแกรมนี้

วุฒิการศึกษา

นักศึกษาต้องทำหลักสูตรที่จำเป็นทั้งหมดใช้เวลาเรียนปีการศึกษาหนึ่งในที่อยู่อาศัยแบบเต็มเวลาเข้าร่วมในการสอนวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ภายใต้การดูแลของอาจารย์และส่งแบบร่างวิทยานิพนธ์ฉบับสุดท้ายที่ยอมรับได้พร้อมกับการป้องกันวิทยานิพนธ์ที่สำเร็จ

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

 • ปริญญาเอกสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์
  • Storrs, สหรัฐอเมริกา
 • ปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์
  • Storrs, สหรัฐอเมริกา
 • ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) สาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ (ไอที)
  • London, ประเทศอังกฤษ
  • Bologna, อิตาลี