Keystone logo
Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

บทนำ

มหาวิทยาลัยปัญญาประดิษฐ์โมฮัมเหม็ดบินซาเย็ด (MBZUAI) ในอาบูดาบีเป็นสถาบันการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่เน้นการวิจัยที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาเฉพาะสำหรับนักศึกษาในและต่างประเทศในสาขาปัญญาประดิษฐ์

MBZUAI มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาการถ่ายโอนและการใช้ปัญญาประดิษฐ์ผ่านการแนะนำของ MSc และปริญญาเอก โปรแกรมที่ช่วยให้นักเรียนสามารถเติมเต็มศักยภาพทางปัญญาของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย

เป้าหมายของ MBZUAI คือการบรรลุความเป็นเลิศทางวิชาการและการวิจัยในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับนานาชาติ โดยช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในอาชีพการงานและใช้ประโยชน์จากความรู้ที่ได้รับเพื่อจัดการกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเรา

เอกลักษณ์ของเรา ขอบของคุณ

1. การวิจัยที่มุ่งเน้น

มหาวิทยาลัยปัญญาประดิษฐ์ Mohamed bin Zayed เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่เน้น AI แห่งแรกของโลก MBZUAI ได้ร่วมมือกับ Inception Institute of Artificial Intelligence (IIAI) ที่ตั้งอยู่ในอาบูดาบี ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับโลกในด้านความเป็นเลิศและความเป็นผู้นำด้านการวิจัย AI เพื่อการกำกับดูแลของปริญญาเอก นักศึกษาและการพัฒนาหลักสูตร

2. วิทยาเขต

MBZUAI ได้รับการบูรณาการอย่างสมบูรณ์กับเมืองอาบูดาบี ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาที่ผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมเข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ วิทยาเขตตั้งอยู่ในเมือง Masdar ซึ่งเป็นชุมชนเมืองที่มีความยั่งยืนมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องปฏิบัติการ และศูนย์การวิจัยอันทันสมัยพร้อมสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับดำเนินการวิจัยของคุณ

3. ทุนการศึกษา

The MBZUAI มอบทุนการศึกษาเต็มรูปแบบซึ่งครอบคลุมค่าเล่าเรียน 100% และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นค่าใช้จ่ายรายเดือนประกันสุขภาพและที่พัก

165580_165563_FAI_2180-1tcopy2.jpg

4. โอกาสทางอาชีพ

ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของ MBZUAI กับรัฐบาลแห่งชาติ อุตสาหกรรม และโลกวิชาการ เป็นเวทีสำหรับนักเรียนของเราในการเชื่อมต่อกับเครือข่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อรับประสบการณ์มากมายผ่านการฝึกงานที่เป็นไปได้ในสาขาต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ โทรคมนาคม เทคโนโลยี รัฐบาล การเงินและอื่น ๆ อีกมากมาย ประตูที่สมบูรณ์แบบในการขับเคลื่อนการพัฒนาวิชาชีพของคุณให้ประสบความสำเร็จ

5. สภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ

MBZUAI เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักการวิจัยของคุณ ผู้สมัครจากทุกประเทศและทุกเชื้อชาติยินดีต้อนรับเนื่องจากการรับเข้าเรียนและการรับเข้าเรียนจะขึ้นอยู่กับสถานะทางวิชาการและคุณธรรมที่สูง ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยนานาชาติ MBZUAI มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการรวมและการพัฒนา

165583_165566_SHADOW28843.jpg

164116_button_please-find-all-the-admissions-requirements-here.png

ทุนการศึกษาและเงินทุน

MBZUAI เสนอทางเลือกแก่นักศึกษาในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีนวัตกรรม ตั้งอยู่ในเมืองหลวงที่เจริญรุ่งเรืองของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การผสมผสานระบบการศึกษาร่วมสมัยและหลักสูตรที่แข็งแกร่งเข้ากับวัฒนธรรมและมรดกอันยาวนานของอาบูดาบี MBZUAI มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

นักเรียนทุกคนที่เข้าเรียนเต็มเวลาจะได้รับสิทธิพิเศษในการสำเร็จการศึกษาพร้อมทุนการศึกษาเต็มจำนวน อย่างไรก็ตาม เพื่อรักษาทุนการศึกษา ค่าตอบแทน และผลประโยชน์อื่น ๆ นักศึกษาจะต้องรักษาสถานะทางวิชาการในระดับสูง ปฏิบัติตามหลักจรรยาบรรณของมหาวิทยาลัย และปฏิบัติตามข้อกำหนดบางประการในระหว่างการศึกษา

ทุนการศึกษาประกอบด้วย:

 • ฟรีค่าเล่าเรียน 100%
 • ที่พักนักศึกษาในมหาวิทยาลัย
 • ประกันสุขภาพและการสนับสนุนวีซ่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สำหรับผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • ค่าตอบแทนรายเดือน (ขึ้นอยู่กับข้อบังคับของมหาวิทยาลัยตามที่ระบุไว้ในแค็ตตาล็อกมหาวิทยาลัย)
 • นักเรียนต่างชาติและนักศึกษาที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  • ปริญญาโท: 8,000 เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  • ปริญญาเอก: AED 10,000 (นักศึกษาปริญญาเอกที่แต่งงานแล้วอาจขออยู่นอกมหาวิทยาลัยและรับเงินสงเคราะห์ที่อยู่อาศัยเพิ่มเติม AED 5,000 โดยต้องได้รับอนุมัติและส่งเอกสารอย่างเป็นทางการ)
  • นักเรียนชาติยูเออี
  • MSc: AED 30,000 (โสด) หรือ AED 33,000 (แต่งงานแล้ว โดยจะต้องส่งเอกสารราชการ)
  • ปริญญาเอก: AED 36,000 (โสด) หรือ AED 39,000 (แต่งงานแล้ว จะต้องส่งเอกสารราชการ)

สถิติศิษย์เก่า

อันดับ

สรุปการจัดอันดับ CS

 • อันดับที่ 18 ในด้าน AI ในการจัดอันดับ CS ทั่วโลก
 • อันดับที่ 28 ในสาขา ML ใน CS Rankings ทั่วโลก
 • อันดับที่ 16 ในสาขา CV ในการจัดอันดับ CS ทั่วโลก
 • อันดับที่ 19 ในสาขา NLP ใน CS Rankings ทั่วโลก

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Abu Dhabi

  Masdar City, , Abu Dhabi

คำถาม