Keystone logo
© ©Lucerne School of Business
Lucerne School of Business – Management Programs

Lucerne School of Business – Management Programs

Lucerne School of Business – Management Programs

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการอุดมศึกษา

เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อการศึกษาและนวัตกรรม - เพื่อผู้คน เพื่อบริษัทและสถาบัน เพื่อสวิตเซอร์แลนด์ตอนกลาง และเพื่อโลก

Lucerne School of Business เป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศของ Central Switzerland ในสาขาเศรษฐกิจและสังคมที่สำคัญของธุรกิจและเศรษฐกิจระดับภูมิภาค การธนาคารและการเงิน การสื่อสารและการตลาด ตลอดจนการท่องเที่ยวและการเดินทาง หลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่มีความต้องการสูง มีความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติ และอิงตามการวิจัยที่เราเสนอเป็นเครื่องมือในการสรรหาพนักงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับบริษัท สถาบันของรัฐ และองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร พอร์ตโฟลิโอของโปรแกรมการศึกษาต่อเนื่องและการศึกษาสำหรับผู้บริหารในวงกว้างทำให้เราเป็นผู้ให้บริการการศึกษาต่อเนื่องที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาคณะวิชาธุรกิจในมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของสวิตเซอร์แลนด์ เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาของเราในการเจรจาระหว่างการวิจัย ธุรกิจ และชุมชน ลูกค้าจากทุกส่วนของสังคมได้รับประโยชน์จากความรู้ที่กว้างขวางและประสบการณ์การจัดการโครงการอันยาวนานของผู้เชี่ยวชาญของเรา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองลูเซิร์นและซุก-ร็อทครอยซ์ในภาคกลางของสวิตเซอร์แลนด์ เครือข่ายระดับชาติและนานาชาติที่กว้างขวางของเราให้บริการ Pathways แก่คนทั่วโลก พนักงานประมาณ 350 คนทำงานให้กับ Lucerne School of Business ซึ่งทุกคนมีทักษะการวิจัยและวิชาการในระดับสูง รวมถึงความเชี่ยวชาญเชิงปฏิบัติในวงกว้าง ปัจจุบัน นักเรียนประมาณ 2,200 คนได้รับประโยชน์จากหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทของเรา ปีที่แล้ว มีผู้เข้าร่วมการศึกษาต่อเนื่องและโปรแกรม CAS, DAS และ MAS ประมาณ 2,200 คน โดยมี 4,800 คนเข้าร่วมหลักสูตรหรือสัมมนาเฉพาะทาง

นอกจากนี้ Lucerne School of Business ยังเปิดสอนหลักสูตร การเงินและอสังหาริมทรัพย์ อีกด้วย

ภารกิจของเรา

ผลงาน
Lucerne School of Business พัฒนาบุคลากรและองค์กร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคกลางของสวิตเซอร์แลนด์ แต่ยังรวมถึงระดับประเทศและระดับนานาชาติด้วย บริการของบริษัทสอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบันและอนาคตของพันธมิตรจากธุรกิจและชุมชนการวิจัย ตลอดจนจากสังคมโดยทั่วไป

กิจกรรม
ข้อบังคับของโรงเรียนครอบคลุมหลักสูตรระดับปริญญา การศึกษาต่อเนื่องและการศึกษาสำหรับผู้บริหาร การวิจัยและการบริการให้คำปรึกษา หลักสูตรปริญญาและการศึกษาต่อเนื่องและการศึกษาสำหรับผู้บริหารให้คุณสมบัติที่มุ่งเน้นอย่างมืออาชีพและอิงตามการวิจัย การวิจัยเน้นการนำไปใช้งาน แข่งขันได้ และเปิดกว้างสำหรับการทดลอง บริการของบริษัทเหมาะสมกับตลาด มุ่งเน้นการนำไปปฏิบัติ และอิงตามการวิจัย

ประชากร
นักศึกษาและพนักงานชื่นชมการเรียนรู้และการทำงานที่มหาวิทยาลัย บรรลุเป้าหมายที่ทะเยอทะยานได้ด้วยความร่วมมือเชิงปฏิบัติในและระหว่างหน่วยที่มีขนาดจัดการได้ นักเรียนและพนักงานทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีความรับผิดชอบ พวกเขามีความอยากรู้อยากเห็น แม่นยำ และไตร่ตรองตนเอง

คุณภาพ: สูตรแห่งความสำเร็จ

เกณฑ์มาตรฐานสำหรับการจัดหาการศึกษาของเราคือตลาดการจ้างงาน: นักเรียนมากกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ของเราได้งานทำอย่างรวดเร็วหลังจากสำเร็จการศึกษา ร้อยละ 70 ขึ้นตรงสู่ตำแหน่งระดับผู้บริหาร เราวัดความสำเร็จของโปรแกรมการศึกษาต่อเนื่องและการศึกษาสำหรับผู้บริหารโดยความพึงพอใจของนักเรียนและผลกระทบต่ออาชีพการงานของพวกเขา ในทำนองเดียวกัน คุณภาพของการวิจัยของเราวัดจากการยอมรับของชุมชนการวิจัยและความเกี่ยวข้องกับองค์กรการค้า สถาบัน และสมาคม

คุณสมบัติวิทยาเขต

หนึ่งองค์กร สองวิทยาเขต สี่สถาบัน

Lucerne School of Business สอนและดำเนินการวิจัยในเมือง Lucerne และ Rotkreuz วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีบริการขนส่งสาธารณะอย่างดี

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  สถานที่

  • Lucerne

   Zentralstrasse 9 P.O. Box 2940 CH- 6002 Lucerne, 6002, Lucerne

   • Risch-Rotkreuz

    Suurstoffi,1, 6343, Risch-Rotkreuz

    โปรแกรม

    คำถาม