Keystone logo
Kimmage Development Studies Centre

Kimmage Development Studies Centre

Kimmage Development Studies Centre

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

เป็นเวลา 40 ปี Kimmage DSC ได้อำนวยความสะดวกในด้านการศึกษาและการฝึกอบรมแก่ผู้ประกอบการด้านการพัฒนาที่ทำงานในหลากหลายสาขาอาชีพจากกว่า 65 ประเทศ เรามีชื่อเสียงในด้านการศึกษาด้านการพัฒนาในไอร์แลนด์และในต่างประเทศและมีสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ระหว่างวัฒนธรรมและประสบการณ์ ร๊อคของ Kimmage DSC ด้วยแนวทางการเรียนการสอนโดยอาศัยการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมและการคิดเชิงวิพากษ์ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าอบรมมีทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการพัฒนางานในปัจจุบัน

วิสัยทัศน์และพันธกิจของเรา

วิสัยทัศน์ของ Kimmage DSC คือโลกแห่งความเสมอภาคความเคารพและความยุติธรรมสำหรับทุกคน ภารกิจของเราคือการส่งเสริมการคิดเชิงวิพากษ์และการกระทำเพื่อความยุติธรรมความเสมอภาคและการขจัดความยากจนในโลก เรามุ่งมั่นที่จะทำเช่นนี้ผ่านการอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาและการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานและกลุ่มบุคคลที่ทำงานเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคมเศรษฐกิจและการเมืองในสังคมและเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานทุกคนสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการพัฒนาแบบองค์รวมของทุกคน

ทำไมถึง Kimmage?

 • เราเป็นศูนย์การศึกษาและการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ที่สำคัญและมีพลวัตสำหรับการพัฒนา
 • เรามีโปรแกรมการเรียนรู้ที่มีส่วนร่วมเรียนรู้เป็นศูนย์กลางมีทักษะปฏิบัติและมีความเกี่ยวข้อง
 • เรามีประสบการณ์เกือบ 40 ปีในการสอนและฝึกอบรมด้านการพัฒนา
 • เรามอบประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเรียนและนักวิชาการ
 • เรามีช่องว่างสำหรับการสะท้อนการเจรจาการวิจัยและการเสริมสร้างขีดความสามารถในการพัฒนาระดับรากหญ้าของประชาชนและชุมชน
 • เราเชื่อมโยงความแตกแยกระหว่างนักพัฒนาด้านทิศเหนือและทิศใต้ระหว่างสังคมศึกษากับภาคประชาสังคมระหว่างอุดมศึกษากับการศึกษาผู้ใหญ่และระหว่าง NGO กับภาคศาสนา
 • เรามีตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นเช่นการศึกษาทางไกลการศึกษานอกเวลาและการรับรู้การเรียนรู้ล่วงหน้า
 • เราให้การยกระดับมืออาชีพและ / หรือหินก้าวสำหรับการประกอบอาชีพในการพัฒนา

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางของคิมเมคและเพื่อฟังมุมมองของนักเรียนของเราให้ดูวิดีโอสั้น ๆ ของเรา:

หลักสูตรการศึกษา

หลักสูตรการศึกษาที่นำเสนอสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานของวิธีการทางการศึกษาอย่างเป็นทางการและแบบไม่เป็นทางการและดำเนินการในระดับปริญญาตรี (BA) และระดับปริญญาโท (MA และ Post Graduate Diploma) ด้วยตัวเลือกในการเรียนแบบเต็มเวลาหรือนอกเวลา โมดูลจาก MA in Development Studies มีให้บริการสำหรับนักเรียนผ่านโหมดการรับส่งแบบยืดหยุ่นและการเรียนรู้ทางไกลแบบใหม่ (FDL)

หลักสูตรทั้งหมดได้รับการยอมรับในระดับสากลและได้รับการรับรองโดย Quality and Qualifications Ireland (QQI) นอกจากนี้ตั้งแต่เดือนกันยายน 2013 เป็นต้นไปเราได้มอบปริญญาตรีสาขาการพัฒนาระหว่างประเทศระดับ 8 ในการเป็นพันธมิตรกับ National University Ireland, Maynooth (NUIM) รายละเอียดทั้งหมดของโปรแกรมนี้และวิธีการสมัครสามารถพบได้ในเว็บไซต์ NUIM โดยคลิกที่นี่

บริการพัฒนาขีดความสามารถ

นอกเหนือจากหลักสูตรการศึกษาของเราแล้วเรายังให้บริการด้านการพัฒนาขีดความสามารถในการยกระดับบุคลากรระดับนานาชาติและชาวไอริช บริการด้านการพัฒนาขีดความสามารถเหล่านี้มีไว้เพื่อให้คำปรึกษาและสนับสนุนองค์กรและการฝึกอบรมในระยะสั้นโดยไม่ต้องผ่านการฝึกอบรมในชั้นเรียนหรือการศึกษาแบบเปิดและทางไกล (KODE)

พันธมิตร

การลงทะเบียนของเราในฐานะ บริษัท อิสระและสถานะการกุศลของเราช่วยให้เราสามารถรวมและพัฒนากิจกรรมและเชื่อมโยงกับองค์กรที่มีใจเดียวกันอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการเข้าสู่เวทีสาธารณะและพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์กับผู้อื่นในภาคการพัฒนาในไอร์แลนด์ และประเทศที่โดดเด่นที่สุดในประเทศแทนซาเนียแอฟริกาใต้และเซียร์ราลีโอน เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ร่วมมือกับ NUI Maynooth เพื่อส่งมอบโครงการ BA ในการพัฒนาระหว่างประเทศ

Kimmage DSC เป็น บริษัท ที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีข้อ จำกัด ในการรับประกันว่าจะไม่มีทุนจดทะเบียนหมายเลขจดทะเบียน 414814 และจดทะเบียนโดย Revenue Commissioners เพื่อรับการยกเว้นจากการได้รับการยกเว้น CHY: 16985

สถานที่

 • Dublin

  Dublin, ไอร์แลนด์

คำถาม