Keystone logo
ISPED

ISPED

ISPED

บทนำ

เกี่ยวกับ ISPED

ภาคใต้อเมริกันสถาบันเพื่อการวิจัยและพัฒนา - ISPED เป็น บริษัท บราซิลมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซาเปาโล / SP แสดงในหลายเมืองของประเทศผ่านความร่วมมือกับหลักสูตรเตรียมความพร้อมและ บริษัท อื่น ๆ ในภาคการศึกษา

สถาบันพยายามเข้าถึงความยืดหยุ่นมากขึ้นกับประสบการณ์การศึกษาและอาชีพในประเทศอื่น ๆ รวมทั้งการสนับสนุนจากการติดต่อครั้งแรกกับการออกและการตรวจสอบของขุนนาง

เปลี่ยนนักเรียนออกเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะในประเทศของเราเป็นวัตถุประสงค์หลักของ ISPED ที่พยายามที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับตลาดโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสใหม่ว่าสถาบันของทวีปอเมริกาใต้ให้

หลักสูตรที่นำเสนอหาทางที่จะตอบสนองความต้องการของประเทศต้นทางมาตรฐานบราซิลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งความคาดหวังของนักเรียนของเรา

MISSION

วัฒนธรรมเสนอและการพัฒนาอาชีพตลอดจนประสบการณ์ในระดับนานาชาติที่จัดไว้ให้โดยสถาบันที่มีชื่อเสียง

วิสัยทัศน์

เพิ่มอุปทานของหลักสูตรและได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็น บริษัท ที่ทันสมัย​​และโลกาภิวัตน์ในโลก

ค่านิยม

ความซื่อสัตย์ความเคารพและโอกาสในตลาดแรงงานและผู้ที่มาหาเราเพื่อวัตถุประสงค์ของการปรับปรุงและประสบการณ์นวัตกรรม; ยั่งยืนและรับผิดชอบการใช้งานในขนานไปกับความตกลงระหว่างประเทศที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจเป็นวัตถุประสงค์หลัก; การจัดการนวัตกรรมที่มีเปิดให้สมาชิกใหม่และเพื่อการอาชีพและกำหนดบาง; บริษัท มีความทะเยอทะยานและความสำคัญกับนักเรียนคู่ค้าและผู้ประกันตนเพื่อให้ทุกคนมีการเจริญเติบโตเป็นเป้าหมายจะประสบความสำเร็จ; เครดิตความสัมพันธ์ระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการเป็นสถานที่ที่จำเป็นสำหรับการสร้างเครือข่ายและการพัฒนาขั้นสูงของประเทศของเรา

เกี่ยวกับ Universidad Autónoma de Asunción

UAA - Universidad Autónoma de Asunciónเกิดขึ้นในปี 1978 ผ่านการสร้างโรงเรียนบริหารธุรกิจ (ESAE) โดยมีวัตถุประสงค์เริ่มต้นของการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์การฝึกอบรมสำหรับธุรกิจที่มีอยู่ในปารากวัย

ด้วยการผ่านของเวลาและต้องขอบคุณภาพของความรุนแรงและความต้องการส่งโดย UAA ที่จะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงให้กับประชากรของตน ESAE ขยายโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพและทางวิชาการเพิ่มขึ้นหลักสูตรเสนอไปยังพื้นที่อื่น ๆ เช่น สังคมศาสตร์, กฎหมายมนุษยศาสตร์นโยบายสุขภาพและเทคโนโลยี

ตั้งแต่ปี 1991 ผ่านธนาคารฉบับที่ 11615 ของกระทรวงของประเทศของเขาในการศึกษาที่ถูกดัดแปลงมหาวิทยาลัยต่อการขยายรายชื่อของหลักสูตรที่มีอยู่นอกจากนี้ยังจะให้นักศึกษาหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรี Lato Sensu และ sensu stricto

ปัจจุบัน UAA มีมากกว่า 125 สัญญาทั่วโลกเป็นประเทศเดียวที่ไ​​ด้รับการยอมรับในประเทศสหรัฐอเมริกาโดย ACBSP - สภารับรองโรงเรียนธุรกิจและโปรแกรม นอกเหนือไปจากการรับรู้นี้ UAA ยังมีศักดิ์ศรีระหว่างประเทศที่ดีได้รับการพิจารณาในปี 2015 โดย QS มหาวิทยาลัยชั้นนำหนึ่งในด้านบน 3 มหาวิทยาลัยในปารากวัยและระบุไว้ในที่เหมาะสมที่สุดในละตินอเมริกา

เพื่อให้บรรลุความรับผิดชอบทั้งหมดนี้ภารกิจ UAA คือการดำเนินการต่อให้บริการที่มีคุณภาพที่มีทรัพยากรทางกายภาพที่เพียงพอการศึกษาของมหาวิทยาลัยอย่างชัดแจ้งและทรัพยากรมนุษย์เฉพาะในกิจกรรมของตนดังนั้นการรักษาได้รับการยอมรับของโครงสร้างพื้นฐานการศึกษาที่ดีขึ้นของปารากวัย

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยปัญญาอ่อน

UM เป็นสถาบันเอกชนที่ตั้งแต่ 1960 จะทุ่มเทให้กับการเรียนการสอนในด้านวิชาการ ขณะนี้มี 26,000 ตารางเมตรของโครงสร้างพื้นฐานการศึกษา 6,000 ตารางเมตรสำหรับห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องสมุดของคุณ

สำหรับห้องเรียนของพวกเขาได้ผ่านมากกว่า 50,000 ผู้สำเร็จการศึกษาจากหนึ่งใน 10 คณะที่มีอยู่รวมทั้งคณะแพทยศาสตร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานในสถาบันการศึกษาได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบตามบันทึกการติดตามและประสบการณ์ของพวกเขาเพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพและให้ความเคารพเหนือกว่าอาชีพที่มีอยู่ทั้งหมดในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยยืนออกสำหรับภาพใหญ่ที่ยังคงอยู่ในการบริหารงานในปัจจุบัน สถาบันการศึกษาที่มีความหลากหลายทางวินัยในวงกว้างและจิตวิญญาณประชาธิปไตยแท้ที่มีลักษณะภายในแนวคิดที่แตกต่างจากมหาวิทยาลัยเอกชนอื่น ๆ ในอาร์เจนตินาซึ่งให้มุมมองที่ทันสมัยตามความต้องการและความต้องการของชุมชนและสังคมของพวกเขาเช่นเดียวกับการขยายตัวของ ในฉากการศึกษานานาชาติ

โรงเรียนแพทย์

วัตถุประสงค์จะมุ่งเน้นการฝึกอบรมวิชาชีพในสาขาวิทยาศาสตร์และศิลปะของยาซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความเข้าใจโครงสร้างของมนุษย์การส่งเสริมสุขภาพการป้องกันและการรักษาโรค

โรงเรียนแพทย์ใช้สำหรับความสมบูรณ์ของจุดประสงค์ของมันที่เป็นของแข็งวิทยาศาสตร์เทคนิคและการเห็นอกเห็นใจกับการปรากฏตัวของนักวิจัยหลักคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและห้องปฏิบัติการพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในโลก

สถาบันถือเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ที่ดีที่สุดของโลกในฐานะรองนายกฯ , ดร. โดมิงโกลิออตต้าได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้สร้างของหัวใจเทียม นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่ามีอัตราที่สูงที่สุดของการอนุมัติสำหรับการทดสอบถิ่นที่อยู่ในอาร์เจนตินากับตัวเลขที่สูงกว่า 70% ของผู้สำเร็จการศึกษา

ขณะหนึ่งเป็นผู้รับผิดชอบต่อสุขภาพของสี่ล้านคนที่อาศัยอยู่ที่ผ่านการเข้าชมที่ทำโดยนักเรียนของเขาดังนั้นสถาบันการศึกษาที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศในเรื่องสุขภาพของประชาชน

ด้วยสินทรัพย์เหล่านี้เพื่อให้แน่ใจขอแนะนำให้แพทย์ในอนาคตและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ ที่จะได้รับและสร้างความรู้เพื่อเสริมสร้างรากฐานทางทฤษฎีที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติของแพทย์ที่มีชื่อเสียงและจิตวิญญาณของสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยแห่งชาติคอร์โดบา

ลุงนันกี - มหาวิทยาลัยแห่งคอร์โดบาเริ่มอาชีพของเขาในอาร์เจนตินาในช่วงกลางศตวรรษที่สิบเจ็ดเมื่อเริ่มกิจกรรมภายใต้ชื่อจิโอMáximoที่นักเรียนของเขาซึ่งส่วนใหญ่เป็นเมืองทางศาสนาของคอร์โดบาได้รับปรัชญาและเทววิทยาชั้นเรียน .

มันเป็นเพราะผ่านการเกิดของ UNC ที่อาร์เจนตินาเริ่มประวัติศาสตร์ในการศึกษา ผ่านสถาบันการศึกษานี้ซึ่งเป็นเวลากว่า 400 ปีให้บริการการศึกษาของทั้งเมืองคอร์โดบาสามารถพัฒนาและดูจากสถาบันการศึกษานี้ศิษย์เก่าเปิดประธานาธิบดี

ปัจจุบัน UNC เป็นสถาบันที่เก่าแก่ที่สุดของอาร์เจนตินาและวิธีที่มากกว่า 110,000 นักเรียนจากสถานที่ที่แตกต่างกันผ่าน 250 ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาและนำเสนอได้รับการยอมรับทั่วโลก ทุกปีมากกว่า 1,500 โครงการวิจัยเชื่อมโยงโดยตรงกับเธอเช่นเดียวกับ 13 วิทยาลัย 100 ศูนย์การวิจัย, 25 และ 16 ห้องสมุดพิพิธภัณฑ์

คณะนิติศาสตร์

คณะนิติศาสตร์และสังคมศาสตร์, UNC เป็นส่วนที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองที่ติดกับอาคารแรกของมหาวิทยาลัย Colegio Nacional de Monserrat และยังอาคารอื่น ๆ ของเวลา

สถานที่

  • São Paulo

    Rua Madre de Deus, 499 – 1°andar Mooca – São Paulo/SP – CEP 03119-000, , São Paulo

คำถาม