Keystone logo
© ISEG Lisbon School
ISEG - Lisbon School of Economics & Management

ISEG - Lisbon School of Economics & Management

ISEG - Lisbon School of Economics & Management

บทนำ

ISEG - โรงเรียนเศรษฐศาสตร์และการจัดการลิสบอน

เราพบว่ามีที่ว่างสำหรับแนวคิดใหม่ๆ อยู่เสมอที่ ISEG เราเป็นโรงเรียนเศรษฐศาสตร์และการจัดการแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในโปรตุเกส และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Universidade de Lisboa มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ

เรามีข้อเสนอการศึกษาระดับปริญญาที่มีมาตรฐานสูง ซึ่งได้รับการยอมรับจากหน่วยงานและการจัดอันดับด้านการศึกษาระดับนานาชาติ เช่น Financial Times, AACSB และ AMBA โดยอิงตามวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ ชื่อเสียงที่แข็งแกร่งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของบัณฑิต คณาจารย์ งานวิจัยของเรา และผลกระทบของกิจกรรมของเราในชุมชน

ISEG เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างประวัติศาสตร์และนำหน้าเกม

ทำไมถึงเลือก ISEG ลิสบอน

1. คุณทำให้หลักสูตรของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ISEG ลิสบอนเข้าสู่การจัดอันดับ Global Financial Times FT อันทรงเกียรติในปี 2020 ด้วยปริญญาโทด้านการเงิน และได้รับการรับรองจาก AACSB ซึ่งเป็นความแตกต่างที่ได้รับจากสถาบันธุรกิจเพียง 5% ในโลกเท่านั้น

2. คุณเชื่อมต่ออยู่เสมอ ห้องบรรยายทุกห้องมีอุปกรณ์เทคโนโลยีครบครัน เพื่อประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ แบบตัวต่อตัว หรือแบบผสมผสาน

3. คุณเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้น ISEG เป็นส่วนหนึ่งของ Universidade de Lisboa ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโปรตุเกสตามการจัดอันดับ Shanghai Ranking (ARWU) ที่คัดเลือกมา witch มีรายชื่อพันธมิตรที่น่าประทับใจกับโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

4. คุณใช้ชีวิตเหมือน "ลิสโบเอตา" ISEG ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์การใช้ชีวิตในตัวเมืองลิสบอน เป็นเมืองหลวงของยุโรปที่มีชีวิตชีวา มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเป็นสากล

5. คุณอยู่ท่ามกลางความรู้ ศูนย์วิจัยคุณภาพสูงของ ISEG มีส่วนร่วมในโครงการวิจัยระดับนานาชาติที่หลากหลาย

6. คุณเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่เปิดกว้าง ISEG มีเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จมากมายทั่วโลก

7. คุณกลายเป็นสินทรัพย์ ผู้สำเร็จการศึกษา ISEG เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับนายจ้างระดับสูง ทั้งในภาคเอกชนและในภาครัฐทั่วโลก

8. คุณเข้าร่วมทีมที่ชนะ นักศึกษาและคณาจารย์ของ ISEG เป็นที่รู้จักดีจากการชนะรางวัลระดับนานาชาติและระดับประเทศสำหรับกรณีศึกษาที่ดีที่สุด วิทยานิพนธ์และผลงานวิจัยที่ดีที่สุด โครงงานประยุกต์ที่ดีที่สุด ตลอดจนการแข่งขันของนักเรียน เช่น CFA Challenge หรือ Junior Achievement Awards

9. คุณไขว่คว้าอนาคตของคุณ นักเรียน ISEG ได้รับประโยชน์จากบรรยากาศที่เปิดกว้างและเปิดกว้าง ซึ่งเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs) มีบทบาทพิเศษ แม่มดปล่อยให้พวกเขาเตรียมพร้อมอย่างดีในวิชาเชิงปริมาณ และกลายเป็นผู้นำที่มีอิทธิพลและมีมโนธรรม

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ISEG – Lisbon School of Economics and Management โดยกรอกรายละเอียดของคุณ แล้วทางโรงเรียนจะติดต่อคุณ

เราหวังว่าจะได้พบคุณที่วิทยาเขตของเราในลิสบอน!

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตของเรา

โรงเรียนประกอบด้วยอาคารหลายหลังในอาคารสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์ ISEG ตั้งอยู่ในคอนแวนต์เดิม ซึ่งดัดแปลงอย่างสวยงามเพื่อให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ โดยยังคงลักษณะและลักษณะของอาคารเดิมไว้ อาคารที่ทันสมัยมากขึ้นช่วยเติมเต็มภูมิทัศน์ ชุมชนหลากหลายวัฒนธรรมของเราได้รับความเข้มแข็งและแนวคิดจากความมีชีวิตชีวาของลิสบอน! ลิสบอนเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าดึงดูดใจที่สุดในยุโรป ซึ่งคุณจะพบกับประเพณี ความโรแมนติก วัฒนธรรม ความบันเทิง และอารมณ์/ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้แสงแดดเจิดจ้าและพระจันทร์ที่สวยงาม

  สถิติศิษย์เก่า

  อันดับ

  ISEG ลิสบอนเพิ่งเข้าสู่การจัดอันดับ Global Financial Times FT อันทรงเกียรติในปี 2020 ด้วย Masters in Finance และได้รับการรับรองโดย AACSB ซึ่งเป็นความแตกต่างที่ได้รับจากโรงเรียนธุรกิจเพียง 5% ในโลก อาจารย์ ISEG ได้รับการยอมรับในการจัดอันดับ Eduniversal ของอาจารย์ที่ดีที่สุดในโลกปี 2022 จาก 13 ผู้เชี่ยวชาญ ISEG ที่โดดเด่นในการจัดอันดับ ปริญญาโทด้านการจัดการ (MiM) และผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับธุรกิจ (DAB) มีความโดดเด่นที่สุด เนื่องจากพวกเขามีความโดดเด่นในรุ่นปีที่แล้วด้วยรางวัลนวัตกรรม ซึ่งรับรองหลักสูตรปริญญาที่ทันสมัยที่สุดในสาขาวิชาของตนและหลักสูตรที่ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานได้ดีที่สุด

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Lisbon

   Instituto Superior de Economia e Gestão Rua do Quelhas, 6, 1200-781, Lisbon

   คำถาม