Keystone logo
International French University

International French University

International French University

บทนำ

International French University (IFU) เป็นโรงเรียนระดับอุดมศึกษาของฝรั่งเศส ออนไลน์ 100% มีอยู่ในแอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชีย

IFU เป็นผู้นำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนโดยเปิดสอนหลักสูตร Executive Education แบบมืออาชีพในสาขาที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในระดับสากล (การเงินและการบัญชี - การตลาดดิจิทัล - การจัดการ)

โปรแกรมของเรามุ่งเป้าไปที่นักเรียนหรือผู้ประกอบวิชาชีพในการศึกษาต่อเนื่อง ตั้งแต่ Bac + 3 ถึง Bac + 5 เรามอบใบรับรองระดับ 7 (Bac + 5) ที่ลงทะเบียนกับ RNCP (National Directory of Professional Certifications)

บริษัทเป็นหัวใจสำคัญของการสอนและโครงการการศึกษาของเรา เพื่อให้นักเรียนสามารถดำเนินการได้ เพื่อพัฒนาเครือข่ายของพวกเขา และด้วยเหตุนี้จึงเร่งการรวมเข้ากับโลกแห่งการทำงาน

ความพยายาม ความเชี่ยวชาญ ที่เหนือกว่า สิ่งเหล่านี้คือค่านิยมที่นักศึกษาจะแบ่งปันโดยการบูรณาการปริญญาของเราและชุมชนของผู้สำเร็จการศึกษาจาก IFU

หุ้นส่วน

สมาชิกพันธมิตรของ Paris Ecole de Management Group (PEM Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ผู้เชี่ยวชาญในหลักสูตร Bac + 3 - Bac + 5 - MBA ที่ผ่านการรับรอง และตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจ - La Défense ในปารีส

IFU Executive Education - EMBA & DBA . ออนไลน์ 100%

เราเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ได้รับประสบการณ์การศึกษาที่ซับซ้อนโดยไม่ต้องออกจากประเทศหรือใช้ชีวิต เราทุ่มเทเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษาและเข้าถึงได้โดยการใช้สภาพแวดล้อมและทรัพยากรดิจิทัลให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 • ได้รับการอนุมัติจากรัฐ

หลักสูตรทั้งหมดของเราได้รับการยอมรับจาก French State (RNCP หรือ National Registry of Professional Certification) สามารถเข้าถึงหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของอเมริกา

 • เครือข่ายทั่วโลกและใช้งานอยู่

คุณจะสามารถขยายเครือข่ายของคุณโดยการเข้าร่วมชมรมธุรกิจที่จะเปิดโอกาสในส่วนต่างๆ ของโลก

 • การสนับสนุนส่วนบุคคล

อาจารย์ของเราจะช่วยเหลือคุณตลอดการศึกษาและการพัฒนาอาชีพของคุณ

 • สื่อการสอนพิเศษ

หลักสูตรคุณภาพสูงบนแพลตฟอร์มประสบการณ์การเรียนรู้ของเรา และการเข้าถึงนิตยสารมหาวิทยาลัยในอเมริกาเป็นเวลาหนึ่งปีและสื่อการสอนทั้งหมด

ออนไลน์ 100% + การสัมมนาผ่านเว็บแบบสด

บทเรียนวิดีโอที่เข้าถึงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง + การสัมมนาผ่านเว็บกับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในสาขาของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเรียนรู้ออนไลน์

หลักสูตรออนไลน์อยู่ในเขตเวลาของฉันหรือไม่

ใช่ หลักสูตรของเราออนไลน์ 100% คุณสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

จะเริ่มได้เมื่อไหร่?

เรามีการรับเข้าสองครั้งในปีหนึ่ง หนึ่งครั้งในเดือนกันยายน และอีกครั้งในเดือนมกราคม

ใช้เวลานานแค่ไหนในการสำเร็จการศึกษา?

สำหรับ Executive MBA ใช้เวลา 12 เดือน ในขณะที่ดุษฎีบัณฑิตบริหารธุรกิจ (DBA) มีอายุระหว่าง 24 ถึง 36 เดือนขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าของคุณ

กลุ่ม PEM

International French University (IFU) เป็นโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศในเครือ Groupe Paris Ecole de Management (Groupe PEM) ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 กลุ่มนี้มีมหาวิทยาลัย 6 แห่งที่เชี่ยวชาญในภาคส่วนต่างๆ (การจัดการกีฬา การจัดการอสังหาริมทรัพย์ การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ทรัพยากรบุคคล และการตลาดดิจิทัล) และมีเครือข่ายขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยบริษัทมากกว่า 1,000 แห่ง

สถิติ

นักเรียนมากกว่า 1,500 คนจากกว่า 30 ประเทศมาเรียนที่ใจกลางศูนย์กลางเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป – La Défense กรุงปารีส

 • 6 มหาวิทยาลัย
 • อัตราความพึงพอใจ 92.3 %
 • 100% ในการฝึกงาน
 • พื้นที่ 2000 m2 ที่ la Defense
 • +800 บริษัทพันธมิตร
 • 4 วิทยาเขตเสมือนจริงในโลก
 • +300 สัญชาติ
 • +1200 นักเรียนต่างชาติ

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Puteaux

   Tour Atlantique 22ème étage 1 Place de la Pyramide, 92800, Puteaux

   คำถาม