Keystone logo
Institut supérieur du commerce de Paris

Institut supérieur du commerce de Paris

Institut supérieur du commerce de Paris

บทนำ

ISC Paris Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 เป็นหนึ่งในกลุ่มการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนและเป็นอิสระเพียงไม่กี่แห่งของฝรั่งเศส ก่อตั้งโดย Paul Icard ผู้มีวิสัยทัศน์ด้านธุรกิจและการศึกษา ISC Paris Group มุ่งเน้นไปที่ "แบรนด์ด้านการศึกษา" สองแห่ง: ISC Paris Grande École เป็นหนึ่งใน 20 Grandes Écoles ของฝรั่งเศสชั้นนำที่อยู่ใน Conférence des grandes écoles ISC Paris ได้รับการรับรองระดับนานาชาติสามแห่ง: AACSB, AMBA และ EPAS ISC Paris Global Programs เป็นผู้นำในการพัฒนาหลักสูตรปริญญาเฉพาะทางที่ต้องใช้เวลาสามถึงห้าปีของการศึกษาในมหาวิทยาลัยหลังมัธยมปลาย (Bac+3 ถึง Bac+5 ในระบบภาษาฝรั่งเศส) และโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหาร

Paul Icard เป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายและมีบุคลิกภาพที่กระตือรือร้น เป็นผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ศิลปิน นักเรียนของผู้บุกเบิกศิลปะนามธรรม Francis Picabia นักศึกษาวิชาจิตวิทยา และเป็นผู้เขียนหนังสือเกี่ยวกับจิตวิทยาในที่ทำงาน

ความใฝ่ฝันของ Icard คือการคัดเลือกและฝึกอบรมผู้จัดการองค์กรรุ่นต่อไป เขามองว่าบริษัทเป็นสิ่งมีชีวิต เปิดกว้างต่อโลกภายนอก และสามารถปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ได้ เพื่อช่วยให้นักเรียนเติบโตจากผู้เรียนไปสู่มืออาชีพที่คล่องตัวซึ่งสามารถไตร่ตรอง ลงมือปฏิบัติ และเปิดกว้างได้ Icard ได้จินตนาการถึงหลักสูตรที่นักเรียนเป็นผู้ประกอบการที่สำคัญที่สุดในทุกสถานการณ์ที่พวกเขาเผชิญ: ในห้องเรียน ในสมาคม ในวิสาหกิจนักศึกษา ในของพวกเขา ธุรกิจและในทุกสถานการณ์ที่พวกเขาจินตนาการได้

วิสัยทัศน์ของไอการ์ด

ใน ISC Paris Group เรามุ่งมั่นที่จะรักษาแรงบันดาลใจอันล้ำสมัยของ Paul Icard ให้คงอยู่ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นกลุ่มการศึกษาชั้นนำสำหรับการเรียนรู้เชิงปฏิบัติการและการศึกษาด้านการจัดการ โดยเน้นการเรียนการสอนที่กระตือรือร้น ประสบการณ์ของนักเรียน นวัตกรรม และความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทั้งหมดนี้เพื่อประโยชน์ของการเติบโตส่วนบุคคลและทางอาชีพของนักเรียนของเรา

ภารกิจของเรา

ในโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เราสามารถสรุปพันธกิจของเราได้ดังนี้

เพื่อให้ผู้เรียนของเราได้เปิดเผยความสามารถของตนซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสังคมและองค์กรเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนในบริบทระหว่างประเทศ

ในบริบทนี้ ภารกิจของเรามุ่งเป้าไปที่:

 • ส่งเสริมให้นักเรียนมีความรับผิดชอบในการศึกษา พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ และเตรียมพวกเขาให้พร้อมรับมือกับความท้าทายทั่วโลก
 • ปลูกฝังทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณของนักเรียน เพื่อช่วยให้พวกเขากลายเป็นผู้จัดการที่มีความรับผิดชอบและมีจริยธรรม เพื่อพัฒนาทักษะการตัดสินใจผ่านประสบการณ์เชิงปฏิบัติและวิชาชีพในสภาพแวดล้อมที่มีหลายแง่มุม
 • เพื่อสนับสนุนความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ ในการจัดการ แนวทางการจัดการ และการศึกษาด้านการจัดการ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อโลกวิชาการและธุรกิจ
 • เพื่อรองรับความต้องการด้านการฝึกอบรมและการจ้างงานขององค์กร
 • มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการอภิปรายที่ช่วยรักษา ส่งเสริม และพัฒนาระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของฝรั่งเศส

การรับสมัคร

โปรแกรมที่นำเสนอโดย ISC Paris Grande École เปิดรับผู้สมัครจากต่างประเทศอย่างกว้างขวาง ขั้นตอนการรับสมัครจะจัดผ่านการแข่งขันทางไกล ขั้นตอนนี้อนุญาตให้ผู้สมัครจากต่างประเทศเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่คำนึงถึงประเทศต้นทาง ในแต่ละปีมีผู้สมัครหลายร้อยคนเพื่อเข้าร่วม Master Grande École และปริญญาตรีสาขาการจัดการ

ข้อกำหนดเบื้องต้นและเงื่อนไขการรับเข้าเรียน

เส้นทางการเข้าถึงหลายเส้นทางช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วม Master Grande École และปริญญาตรีสาขาการจัดการที่ ISC Paris Grande École ขึ้นอยู่กับระดับการศึกษาของคุณตั้งแต่ระดับ Baccalaureate ถึงระดับ Bac+3 หรือเทียบเท่า

คุณต้องส่งใบสมัครของคุณบนแพลตฟอร์มใบสมัครออนไลน์ของเราและแนบเอกสารประกอบที่ร้องขอ ค่าลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันโดยหลักการแล้วอยู่ที่ 50 ยูโรสำหรับหลักสูตรปริญญาตรี และ 85 ยูโรสำหรับหลักสูตร Grande École

การแข่งขันจะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ไฟล์ใบสมัครของคุณและการสัมภาษณ์สร้างแรงบันดาลใจ 30 นาทีผ่านทาง Skype

ทักษะทางวิชาการ บุคลิกภาพ และแรงจูงใจของคุณเป็นเกณฑ์ที่กำหนดในกระบวนการคัดเลือก ค่านิยมของคุณ ความรู้สึกมุ่งมั่น ทักษะทางภาษา และโครงการทางวิชาชีพของคุณเป็นประเด็นที่เราจะหารือกับคุณในระหว่างการสนทนาเหล่านี้เพื่อตรวจสอบความเหมาะสมของโปรไฟล์ของคุณด้วยข้อเสนอทางการศึกษาของ ISC Paris Grande Ecole นี่จะเป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะถามคำถามทั้งหมดเกี่ยวกับโปรแกรมและโรงเรียนเพื่อยืนยันการเลือกปฐมนิเทศของคุณ เราจะใส่ใจกับมัน

อันดับ

ISC Paris เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจและผู้บริหาร Grandes Écoles ที่ได้รับการจัดอันดับอิสระต่างๆ ในปี 2020
อันดับของเราดีขึ้นในการจัดอันดับฝรั่งเศสและต่างประเทศ 5 อันดับในปี 2019/2020

ISC Paris ซึ่งมีประวัติยาวนาน 50 ปีและมีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับความคาดหวังของพนักงานในโลกธุรกิจ ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างมั่นคงให้เป็นหนึ่งใน 20 โรงเรียนธุรกิจและการจัดการที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส

การจัดอันดับเหล่านี้หมายถึงอะไร? พวกเขาเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการสร้างความแตกต่างระหว่างโรงเรียน

ในการเลือกโรงเรียน เกณฑ์การคัดเลือกของนักเรียนควรรวมการจัดอันดับประเภทนี้ด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย แต่สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาความคาดหวังส่วนตัวของคุณในแง่ของแนวทางการสอน การสนับสนุน ความใกล้ชิดกับธุรกิจ ความเชี่ยวชาญพิเศษ สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ และความคุ้มค่าของเงินของโรงเรียนด้วย ชื่อเสียงของ ISC Paris มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในสองด้านสุดท้าย

เราเป็นโรงเรียนในระดับมนุษย์ ซึ่งคุณสามารถทำความรู้จักกับนักเรียนคนอื่นๆ สร้างความสัมพันธ์กับอาจารย์ และเราสนับสนุนนักเรียนของเราอย่างแท้จริงในการระบุเป้าหมายทางอาชีพของพวกเขา

ISC Paris มีอัตราส่วน "ความคุ้มค่า" ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะเรามอบเครื่องมือให้นักเรียนได้เติบโตทางอาชีพและหางานในบริษัทที่มีอันดับสูง เราอยู่ในอันดับที่ 13 ในรายการ "ความคุ้มค่า" ของ Financial Times โดยพิจารณาจากความสัมพันธ์ระหว่างค่าใช้จ่ายในการศึกษาและเงินเดือนของนักเรียนสามปีหลังจากสำเร็จการศึกษา

เพื่อให้สามารถเข้าถึงโปรแกรมของเราได้มากขึ้น เรายังมุ่งมั่นที่จะเสนอตัวเลือกการทำงาน/การเรียนสำหรับหลักสูตรแบบดั้งเดิมในทุกโปรแกรมของเรา

การจัดอันดับของเราสูงขึ้น เนื่องจากโปรแกรมของเราแข็งแกร่งและยั่งยืน

การจัดอันดับที่ดีขึ้นของ ISC Paris เป็นผลมาจากปัจจัยพิเศษมากมาย: โปรแกรม Grande École ของเราได้รับการรับรองโดยหน่วยงานระหว่างประเทศ (AACSB, AMBA และ EPAS) ชื่อเสียงระดับนานาชาติของเรา ความเข้มแข็งของความสัมพันธ์ของเรากับธุรกิจ และความสำเร็จในอาชีพการงานของผู้สำเร็จการศึกษาและ ผลตอบแทนจากการลงทุนด้านการศึกษาของพวกเขา

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Île-de-France

  Bd du Fort de Vaux, 22, 75017, Île-de-France

 • Orléans

  24 Rue Jeanne d'Arc, 45000, Orléans

คำถาม