Keystone logo
Hector Fellow Academy

Hector Fellow Academy

Hector Fellow Academy

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Hector Fellow Academy

เราสร้างการทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมการวิจัยแบบสหวิทยาการที่ทันสมัย

Hector Fellow Academy เป็นสถาบันวิทยาศาสตร์ขนาดเล็ก มันเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างเครือข่ายการแลกเปลี่ยนสหวิทยาการและแรงบันดาลใจซึ่งกันและกันให้กับผู้ได้รับรางวัล Hector Science Award นอกจากนี้สถาบันยังสนับสนุนนักวิจัยรุ่นใหม่ที่มีแนวโน้ม

เกี่ยวกับ Hector Fellow Academy

เครือข่ายสหวิทยาการเพื่อการวิจัยที่ทันสมัย

Hector Fellow Academy ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ปัจจุบันเครือข่ายนี้ประกอบด้วยอาจารย์ 23 คนและนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ 19 คนที่ทำงานด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิศวกรรมศาสตร์ หัวข้อการวิจัยและนวัตกรรมใหม่ได้รับการกระตุ้นโดยการนำนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงเหล่านี้มารวมกันในสถาบันและสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ Hector Fellow Academy เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับงานวิจัยในประเทศเยอรมนีและมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาความท้าทายระดับโลกโดยสร้างความตระหนักในประเด็นทางสังคม - การเมือง

การวิจัยแบบสหวิทยาการ

ข้อกังวลหลักของ Hector Fellow Academy คือการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนสหวิทยาการระหว่างสมาชิกที่ทำงานร่วมกันระหว่างสถาบันการวิจัยสาขาวิชาและสาขาการวิจัย สมาชิกสถาบันการศึกษาคือ Hector Fellows - อาจารย์ของวิชา STEM - และนักวิจัยรุ่นใหม่ที่สนับสนุนโดย Hector Fellow Academy การประชุมวิชาการประจำปีเปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นภายใน Hector Fellow Academy และเข้าสู่การสนทนากับสาธารณชนทั่วไป นอกจากนี้ Hector Fellows อาจได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากสถาบันการศึกษาสำหรับโครงการและการประชุมทางวิทยาศาสตร์แบบสหสาขาวิชาชีพที่มีนวัตกรรม

Multidisciplinarity เป็นหลักการพื้นฐาน:

 • เครือข่ายของนักวิจัยระดับสูงจากวิทยาศาสตร์ธรรมชาติวิศวกรรมการแพทย์
 • ความร่วมมือข้ามสถาบัน
 • การวิจัยในส่วนต่อประสาน
 • การแลกเปลี่ยนแบบสหวิทยาการ
 • แรงกระตุ้นสำหรับแนวทางการวิจัยเชิงนวัตกรรม

การส่งเสริมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของ Hector Fellow Academy คือการสนับสนุนนักวิจัยรุ่นใหม่ สถาบันการศึกษาเสนอปริญญาเอก ตำแหน่งสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีความทะเยอทะยาน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชั่นคุณจะต้องส่งแนวคิดการวิจัยเชิงนวัตกรรมที่พัฒนาตนเองในสาขาการวิจัยของ Hector Fellows ความคิดนี้จะถูกตรวจสอบโดยนักเรียนในช่วงสามปีของปริญญาเอกของพวกเขา ระยะ นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ช่วยวิจัยที่สถาบัน Hector Fellow ซึ่งเป็นหัวหน้างานของวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอกของพวกเขา นอกจากนี้สถาบันยังสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ (โดยปกติแล้วจะเป็น postdocs) ที่ทำงานในโครงการสหวิทยาการของ Hector Fellows

นักศึกษาปริญญาเอกและ postdocs มีโอกาสขยายความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและรับความรู้ด้านการจัดการโดยการเข้าร่วมหลักสูตรที่ HECTOR คณะวิศวกรรมศาสตร์และการจัดการโรงเรียนธุรกิจเทคโนโลยีของสถาบันเทคโนโลยี Karlsruhe นอกจากนี้สถาบันส่งเสริมเครือข่ายระหว่างประเทศที่ใช้งานอยู่ของนักวิทยาศาสตร์หนุ่มของพวกเขาที่เช่นการประชุมประจำปี

ข้อดีสำหรับนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม HFA:

 • สมาชิกในเครือข่ายการวิจัยที่ยอดเยี่ยม
 • ความร่วมมือกับนักวิจัยระดับสูง
 • หลักสูตรการจัดการเพิ่มเติม
 • งานวิจัยเกี่ยวกับประเด็นทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด
 • ห้องสำหรับแนวคิดที่มีวิสัยทัศน์
 • ตำแหน่งทางการเงินและค่าใช้จ่ายวัสดุ

106811_pexels-photo-668137.jpeg

สถานที่

 • Karlsruhe

  Schlossplatz 19, 76131, Karlsruhe

  คำถาม