Keystone logo
Goldsmiths, University of London

Goldsmiths, University of London

Goldsmiths, University of London

บทนำ

ทำไมต้องศึกษาที่ Goldsmiths?

 • เราเป็น มหาวิทยาลัยระดับโลก ซึ่งติดอันดับใน 350 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกจาก Times Higher Education World University Rankings 2016-17 และเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดย QS World University Rankings 2016-17
 • เรามี สาขาวิชา 10 สาขาในกลุ่มชนชั้นสูงระดับโลก ตามการจัดอันดับโลกของมหาวิทยาลัยในปี 2520 โดย Subject: มานุษยวิทยาศิลปะและการออกแบบการสื่อสารและการสื่อศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์
 • เราอยู่ ใน 25 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับคุณภาพของงานวิจัยของเรา (Research Excellence Framework, การจัดอันดับความเข้มของการวิจัย)
 • เราได้รับการคัดเลือกให้ เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงสุดในสหราชอาณาจักร โดยนักเรียน (มหาวิทยาลัยใด 2016)
 • 9 ใน 10 ของนักเรียนของเราไปทำงานหรือเรียนต่อเมื่อจบการศึกษา (DLHE 2014-15)
 • นักเรียนของเรามาจากกว่า 140 ประเทศ
 • วิทยาเขต London 2 แห่งของเราเป็นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจเมืองคุณจะมีร้านค้าร้านอาหารบาร์โรงภาพยนตร์โรงละครแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์ต่างๆที่บันไดหน้าประตูของคุณ
 • เรามีการสนับสนุนที่หลากหลายสำหรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่การเตรียมตัวสอบภาษาอังกฤษเพื่อช่วยในการหาประสบการณ์การทำงาน
 • เราเป็นส่วนหนึ่งของ University of London ที่มีชื่อเสียงระดับโลกตั้งแต่ปี 1904 ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณจบการศึกษาจาก Goldsmiths คุณจะจบการศึกษาจาก University of London

เกี่ยวกับ Goldsmiths, University of London

ศูนย์บ่มเพาะความคิด

ความคิดสร้างสรรค์ได้รับการรับรองโดย Goldsmiths เสมอ ความเป็นเลิศด้านวิชาการและเนื้อหาหลักสูตรที่สร้างสรรค์ขึ้นรวมกันเพื่อสร้างสถานที่ที่ความคิดสร้างสรรค์สามารถเจริญเติบโตและความคิดที่ได้รับอนุญาตให้เติบโต

หลักสูตรและกิจกรรมการวิจัยของเราครอบคลุมไปถึงศิลปะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์การศึกษาด้านวัฒนธรรมการใช้คอมพิวเตอร์ธุรกิจและการบริหารจัดการใน 20 แผนกวิชา

ผู้นำระดับโลกด้านความรู้ใหม่

นักวิชาการของเราให้ความร่วมมือในด้านต่างๆเพื่อสร้างหลักสูตรใหม่ที่น่าตื่นเต้นและพัฒนาแนวทางใหม่ในประเด็นการวิจัย ร๊อคออฟสหสาขาวิชาชีพของเราช่วยให้เรากลายเป็นผู้นำระดับประเทศในสาขาวิชาต่างๆ

การจัดอันดับโลกของ QS จัดให้เป็นหนึ่งในห้าอันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรสำหรับงานศิลปะ

จากเทคโนโลยีด้านความคิดสร้างสรรค์และทางสังคมไปจนถึงจิตวิทยาเชิงผิดปกติอาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่วิจัยของเรากำลังรวมความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อสร้างความเข้าใจใหม่ ๆ ในความท้าทายในศตวรรษที่ 21

ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตามคุณจะพบกับแนวคิดเก่าที่ท้าทายและแนวคิดใหม่ ๆ ของคุณได้รับการยอมรับ Goldsmiths เป็นสถานที่ที่เราร่วมกันสร้างความรู้ในอนาคต

สถานที่ที่อาชีพของคุณสามารถเติบโตได้

ที่ Goldsmiths เราไม่ใส่คุณไว้ในกล่อง เราเป็นชุมชนที่มีน้ำและมีพลังซึ่งเจ้าหน้าที่และนักเรียนทำงานร่วมกันเพื่อนำการเรียนรู้ไปสู่ชีวิต คุณจะมีโอกาสได้ทำงานอย่างยืดหยุ่นและทั่วทั้งแผนก คุณจะร่วมมือกับผู้คนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันและมีความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันเพื่อสร้างโซลูชันที่มีเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้น

หลังจากจบการศึกษาจาก Goldsmiths ศิษย์เก่าหลายคนของเรามีบทบาทสำคัญในการสร้างวัฒนธรรมอังกฤษในปัจจุบัน เมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่ในเส้นทางอาชีพของคุณคุณจะพบประตูที่เปิดให้บริการอยู่เสมอสำหรับคุณที่ Goldsmiths

คู่ค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรม

เนื่องจากครูผู้สอนหลายคนของเรากำลังฝึกฝนผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเองเราเข้าใจว่าธุรกิจและอุตสาหกรรมทำงานอย่างไรสิ่งที่ต้องการและความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและวิวัฒนาการ นักเรียนมีโอกาสที่จะได้รับประสบการณ์การทำงานเพื่อให้พวกเขาสามารถสำเร็จการศึกษาได้พร้อมกับทักษะและประสบการณ์ที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาเข้าสู่แรงงาน

เรามีการเชื่อมโยงที่ครอบคลุมและยาวนานกับนายจ้างในระดับภูมิภาคระดับประเทศและระหว่างประเทศที่รู้จากประสบการณ์เมื่อพวกเขาจ้างบัณฑิต Goldsmiths พวกเขากำลังจ้างงานจบการศึกษาจากความสามารถสูงสุด

ชุมชนที่เอาใจใส่

ที่ Goldsmiths เราเป็นชุมชนใกล้ชิดที่เห็นทุกคนในฐานะบุคคลที่มีจุดแข็งและความต้องการของตนเอง เนื่องจากเราเป็นมหาวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยเดียวคุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวหรือมองข้าม

เรามีทีมที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่พิการหรือให้คำแนะนำด้านการเงิน คุณสามารถวางใจได้จากที่ปรึกษาที่ได้รับการฝึกอบรมของเราเพื่อช่วยให้คุณรับมือกับช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดหรือหันไปหานักบวชของเราเพื่อขอการสนับสนุนที่เป็นความลับ เราจะให้พื้นที่ว่างในการเป็นตัวคุณเอง แต่จะมีคนพูดคุยอยู่เสมอเมื่อคุณมีคำถามหรือต้องการคนฟัง

กอดพลเมืองโลก

เพราะเราอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอนเพียง 10 นาที เพราะเรามีนักเรียนจาก 114 ประเทศ; เพราะหลายหลักสูตรของเรามีโอกาสที่จะใช้เวลาศึกษาในต่างประเทศ Goldsmiths อย่างแท้จริงรวบรวมประชาชนทั่วโลก

นักเรียนที่มาจากประเทศอื่น ๆ จะได้พบกับชุมชนนานาชาติที่เจริญรุ่งเรืองและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการเรียนในเมืองใหญ่ ๆ แห่งหนึ่งของโลก นักเรียนในสหราชอาณาจักรสามารถขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของพวกเขาผ่านโอกาสในการเดินทางและทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ จากทั่วโลก

ศิษย์เก่าของเราได้พัฒนาชีวิตและอาชีพในทุกทวีปและกลายเป็นทูตของเราทั่วโลก

พันธมิตรของเรา

Goldsmiths ยินดีที่จะเป็นผู้สนับสนุนมหาวิทยาลัยสำหรับวิทยาลัยเทคนิค Mulberry University (UTC) UTC เป็นโรงเรียนที่ร่วมหลักสูตร 14-19 แห่งที่มีหลักสูตรการเป็นนายจ้างที่โดดเด่นใน Creative Health และ Digital Technologies Goldsmiths เป็นผู้มีส่วนร่วมจากแนวคิดของ UTC และมีส่วนร่วมในหลายด้านของการพัฒนา Liz Bromley, นายทะเบียนและเลขานุการเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของคณะกรรมการบริหารและ Lucinda Parr เป็นผู้จัดการโครงการ UTC จะเปิดในเดือนกันยายนปี 2017 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของ UTC

ที่ Goldsmiths คุณจะได้พบกับวัฒนธรรมความคิดสร้างสรรค์มรดกความตื่นเต้นและความรุนแรงทางวิชาการ นักเรียนพนักงานพนักงานและเพื่อนทุกคนจะแสดงหน้าโกลด์สมิ ธ ที่แตกต่างกัน

Goldsmiths คือผลรวมของทุกคนที่มีความพยายามและจินตนาการของเราได้สร้างเราขึ้นในโลกด้านการศึกษาและการวิจัย

 • เราเป็นสถาบันที่มีรากฐานมาจากขนบธรรมเนียมประเพณีด้วยใบหน้าของเราหันมาเฉียบขาดต่ออนาคต
 • เราเป็นชุมชนที่ใกล้ชิดและมีชื่อเสียงที่ครอบคลุมทั่วโลก
 • เรานำเสนอความเป็นเลิศทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์
 • เราท้าทายให้คุณค้นพบศักยภาพของคุณและสนับสนุนคุณในการตอบสนองความต้องการของคุณ
 • เรากำลังลงทุนในบริการพื้นที่ของเราและสภาพแวดล้อมของเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาประสบการณ์ Goldsmiths สำหรับครอบครัวที่มีครอบครัวของเราทุกคน

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  20%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  14 ถึง 1

คุณสมบัติวิทยาเขต

Goldsmiths เป็นวิทยาเขตแห่งเดียว ห่างจากใจกลางลอนดอนเพียง 10 นาที ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของการเรียนในมหาวิทยาลัยสไตล์วิทยาเขต แต่ยังสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่ลอนดอนมีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หัวใจของวิทยาเขต Goldsmiths คือ College Green ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแก้ไข พบปะกับเพื่อนฝูง หรือการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคม

เรามีตัวเลือกที่พักมากมาย ไม่ว่าคุณจะชอบสภาพแวดล้อมของห้องโถงที่รองรับ หรือการใช้ชีวิตแบบอิสระมากกว่า ที่ Goldsmiths เรามีห้องพักมากกว่า 1,200 ห้องในหอพักนักศึกษาของเรา ซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาเขต บริเวณใกล้เคียงและทั่วลอนดอน
ห้องโถงทั้งหมดมีห้องครัวพร้อมเตา ตู้เย็น ตู้แช่แข็ง ไมโครเวฟหรือเตาอบแบบรวม Wi-Fi และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด ห้องพักของคุณจะมีเตียง โต๊ะและเก้าอี้ และตู้เสื้อผ้า และคุณจะมีห้องน้ำและห้องสุขารวมหรือห้องน้ำในตัว ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องที่คุณเลือก หากคุณสมัครแฟลตสตูดิโอ คุณจะมีห้องน้ำและมุมครัวเป็นของตัวเอง นักเรียนที่เลือกห้องมาตรฐานหรือห้องพร้อมห้องน้ำในตัวจะใช้ห้องครัวร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  Goldsmiths มีการสนับสนุนทางการเงินหลายประเภท รวมถึงทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือ สิ่งเหล่านี้จะมอบให้ตามเกณฑ์ที่หลากหลาย เช่น ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนหรือสถานการณ์ส่วนบุคคล
  ทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนบางส่วนของเราได้แก่ทุนสนับสนุนการเดินทาง Goldsmiths Equity Awards และ Goldsmiths International Scholarships

  อันดับ

  อันดับที่ 63 ในสหราชอาณาจักร

  จัดอันดับคู่มือมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ 2022

  อยู่ใน 500 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก [วงเล็บที่แน่นอน = 401-500]

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ปี 2022

  อยู่ใน 500 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก [จำนวนที่แน่นอน = 461th ลดลงจาก 416 ในปี 2564]

  QS World University Rankings 2022 (ถูกคว่ำบาตรจนถึง 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564)

  มหาวิทยาลัย “นานาชาติ*” แห่งที่ 69 ของโลก [*สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับความกว้างของนักศึกษาต่างชาติที่เรามีเท่านั้น ไม่ใช่เจ้าหน้าที่วิชาการ]

  QS World University Rankings 2022 (ถูกคว่ำบาตรจนถึง 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564)

  ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์ชั้นนำในสหราชอาณาจักรโดยนักศึกษา

  อย่างไหน? มหาวิทยาลัย 2018 (หมายเหตุ เราไม่นำเสนอในปี 2019)

  ได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัยการเมืองชั้นนำแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรโดยนักศึกษา

  อย่างไหน? มหาวิทยาลัย 2019

  มหาวิทยาลัยชั้นนำสามแห่งในสหราชอาณาจักรสำหรับการผลิตผู้ก่อตั้งธุรกิจ และอันดับที่ 12 สำหรับการผลิต CEOs และ MDs

  การศึกษาในปี 2564 ดำเนินการโดย Hitachi Capital Invoice Finance ได้วิเคราะห์ข้อมูลจากศิษย์เก่ากว่า 8.4 ล้านคนที่ออกจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร 121 แห่งตั้งแต่ปี 2543 และก้าวขึ้นเป็นซีอีโอหรือกรรมการผู้จัดการ หรือค้นพบธุรกิจของตนเอง

  https://www.hitachicapital.co.uk/business-finance/invoice-finance/invoice-finance-blog/which-university-graduates-are-most-likely-to-become-a-ceo/

  href="https://www.businessleader.co.uk/which-university-produces-the-most-ceos/124016/

  อันดับที่ 12 ของประเทศเพื่อการเคลื่อนย้ายทางสังคม

  ศึกษาโดย Institute for Fiscal Studies and the Sutton Trust พฤศจิกายน 2564 วัดจำนวนนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าถึงหลังจากมีสิทธิ์ได้รับอาหารโรงเรียนฟรีที่อายุ 16 ปี จากนั้นจำนวนนักเรียน FSM ในกลุ่มรายได้สูงสุดอายุ 30 ปี

  href="https://www.suttontrust.com/universities-and-social-mobility-data-explorer-rankings/

  10 อันดับแรกในสหราชอาณาจักรสำหรับความเข้มข้นของการวิจัย

  ตารางลีกแนะนำมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ 2021

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • บริการด้านอาชีพโดยเฉพาะพร้อมการสัมภาษณ์งาน การแจ้งเตือนงาน และการตรวจสอบ CV
  • ห้องสมุดที่เปิดเกือบทุกวันตลอดทั้งปี
  • ทีมงาน Wellbeing ที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือคุณในระหว่างการศึกษารวมถึงการนัดหมายคำปรึกษา
  • นักเรียน 9 ใน 10 ของเราได้ทำงานหรือเรียนต่อเมื่อสำเร็จการศึกษา (DLHE 2016-17)
  • สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานอุตสาหกรรมพร้อมให้บริการในหลายหลักสูตร

  ที่ Goldsmiths คุณจะพบกับชุมชนที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การแสดงดนตรีไปจนถึงนิทรรศการศิลปะ งานแฮ็กกาธอน และการแสดงละคร Goldsmiths เต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ในทุกมุม
  มีสังคมและชมรมกีฬามากมายที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการพบปะผู้คนใหม่ๆ คุณยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและกิจกรรมต่างๆ มากมายที่จัดขึ้นโดย SU และนักเรียนคนอื่นๆ
  ลอนดอนมีชื่อเสียงในด้านชีวิตทางวัฒนธรรมและความหลากหลาย ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองอันดับหนึ่งของโลกให้เป็นนักศึกษา (QS Best Student Cities 2022)
  มีแกลเลอรี พิพิธภัณฑ์ โรงละคร เทศกาล ร้านค้า ตลาด และสวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงระดับโลกให้คุณได้สำรวจ ซึ่งหลายแห่งเปิดให้เข้าชมฟรีและอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัย


  หากคุณกำลังมองหาคุณภาพชีวิตและผู้คนที่มีชีวิตชีวา ในสถานที่ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและมอบประสบการณ์ใหม่ๆ Goldsmiths เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนของคุณ

  สถานที่

  • London

   Goldsmiths, University of London New Cross , SE14 6NW, London

  โปรแกรม

  Chat with students

  คำถาม