Keystone logo
Exeed College

Exeed College

Exeed College

บทนำ

เกี่ยวกับ Exeed College

Exeed College ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2016 เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงของ Westford Education Group ที่ให้บริการโปรแกรมการศึกษาออนไลน์/นอกเวลาที่ติดอันดับต้นๆ Exeed College เป็นผู้ให้บริการการจัดการการศึกษาระดับโลกที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยอำนวยความสะดวกในหลักสูตรดุษฎีบัณฑิตสาขาบริหารธุรกิจและการศึกษา หลักสูตร MBA เฉพาะทาง หลักสูตรปริญญาโทด้านการศึกษา ประเทศทางตะวันออกและยุโรป โปรแกรมการศึกษาพิเศษที่นำเสนอโดยมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับนานาชาติและองค์กรที่มอบรางวัลช่วยให้ผู้เรียนได้สร้างสรรค์ตัวเองใหม่และเก่งในขอบเขตความเชี่ยวชาญของตน

ในการเสนอหลักสูตรระดับโลก Exeed College ได้ร่วมงานกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์นักศึกษาที่ยอดเยี่ยม การสอนคุณภาพสูง การวิจัยที่แปลกใหม่ และความร่วมมืออย่างกว้างขวางกับองค์กรชั้นนำ

Universidad Católica de Murcia, Spain, City University, Malaysia, Woolf, Malta, Plymouth Marjon University ในสหราชอาณาจักร และ Acacia University ในสหรัฐอเมริกา เป็นมหาวิทยาลัยหลักที่เป็นพันธมิตรกับ Exeed College

ผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันในการเชื่อมช่องว่างในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพแก่มวลชนผ่านระบบดิจิทัล Exeed ใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยี และได้สร้างระบบนิเวศดิจิทัลผ่านการบูรณาการแพลตฟอร์มสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริง (VLE) ที่ล้ำสมัย ซึ่งรวมถึง ระบบบริหารจัดการการเรียนรู้ (LMS) ที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถส่งมอบการสอนแบบซิงโครนัสและอะซิงโครนัสได้ การใช้เครื่องมือการสอนที่ทันสมัยที่สุด บทเรียนที่ครบครัน และห้องสมุดออนไลน์ ช่วยให้มั่นใจในการส่งมอบปริญญาทางวิชาการระดับโลกและโปรแกรมวิชาชีพให้กับผู้เรียนที่มีวิสัยทัศน์ทั่วโลกได้อย่างราบรื่น

Exeed College เป็นผู้อำนวยความสะดวกด้านการศึกษาสำหรับผู้บริหารระดับโลก การฝึกอบรมครู และคุณวุฒิ มีคณาจารย์ระดับนานาชาติที่โดดเด่นซึ่งได้รับการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษในอุตสาหกรรมและสถาบันการศึกษา

Exeed College เป็นผู้นำในการไม่แบ่งแยก ความเสมอภาค และความหลากหลาย และภาคภูมิใจในจำนวนประชากรที่หลากหลายและหลากหลายของผู้เรียนจากเกือบ 50 สัญชาติและ 10 บวกจากภาคอุตสาหกรรม

หน้าที่

ภารกิจของเราคือการนำเสนอหลักสูตรปริญญาโทที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองทั่วโลกในโดเมนธุรกิจและการจัดการ และคุณวุฒิการฝึกอบรมครู เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานในศตวรรษที่ 21 ด้วยความรู้ที่กว้างขวางเพื่อตอบสนองความต้องการด้านวิชาการและทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้ แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับมืออาชีพในการทำงานเพื่อรับความรู้ รับข้อมูลเชิงลึก และการประยุกต์ใช้การเรียนรู้ดังกล่าวในสถานที่ทำงาน เรามีส่วนช่วยในการสร้างองค์กรที่ยิ่งใหญ่ ชุมชนที่ยั่งยืน และด้วยเหตุนี้ประเทศชาติที่ก้าวหน้าซึ่งยึดมั่นในจริยธรรมและความซื่อสัตย์

วิสัยทัศน์

Exeed College มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับแนวหน้าของโลกในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ได้รับการยอมรับและได้รับการรับรอง การศึกษาสำหรับผู้บริหาร และการศึกษาต่อเนื่องแก่ผู้ประกอบอาชีพและผู้ปฏิบัติงานเพื่อเตรียมความพร้อม เพิ่มพูน และมอบอำนาจให้พวกเขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในด้านการปฏิบัติ

สถานที่

 • Sharjah

  Suite 704, City Gate Tower, AL Ittihad Road, 515000, Sharjah

 • Oman Online

  Oman Online, โอมาน

  • Saudi Arabia Online

   Saudi Arabia Online, ซาอุดิอาราเบีย

   • Singapore Online

    Singapore Online, สิงคโปร์

    • India Online

     India Online, อินเดีย

     • Dubai

      Exeed School of Business and Finance, Al Nahda, , Dubai

      • Nigeria Online

       Nigeria Online, ประเทศไนจีเรีย

       • Abu Dhabi

        Abu Dhabi, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

        • Malaysia Online

         Malaysia Online, ประเทศมาเลเซีย

         คำถาม