Keystone logo
emTunis Business School EDBA นวัตกรรม & สิ่งจำเป็นในการเป็นผู้ประกอบการ
emTunis Business School

EDBA นวัตกรรม & สิ่งจำเป็นในการเป็นผู้ประกอบการ

Tunis, ตูนิเซีย

24 Months

ภาษาอังกฤษ, ภาษาฝรั่งเศส, อาเวสตาน

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ผสม, การเรียนทางไกล, ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (EDBA) ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้นำทางธุรกิจในปัจจุบันและที่มีศักยภาพและผู้จัดการอาวุโสในภาคเอกชนและภาครัฐเพื่อเพิ่มพูนความรู้และความสามารถที่เหมาะสมกับบทบาทความเป็นผู้นำในการบริหารธุรกิจ หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (EDBA) เป็นหลักสูตรระดับปริญญาด้านการวิจัย แต่ไม่เหมือนกับหลักสูตรปริญญาเอก โปรแกรม DBA มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการประยุกต์ใช้ความรู้ทางทฤษฎีเพื่อความก้าวหน้าของการปฏิบัติในสาขานี้

EDBA ได้รับการยอมรับมากขึ้นจากโรงเรียนธุรกิจและการจัดการระหว่างประเทศว่าเป็นเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดหลังจบ MBA (หรือปริญญาโทที่เทียบเท่า) เพื่อรวมการวิจัยเชิงวิชาการเข้ากับการจัดการและธุรกิจ

EDBA in Innovation & Entrepreneurship เป็นตัวเลือกที่เป็นประโยชน์สำหรับมืออาชีพที่ต้องการพัฒนาความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ธุรกิจและนักธุรกิจประสบความสำเร็จ โปรแกรมสามารถให้ความรู้ด้านการทำงานที่จำเป็นเพื่อช่วยในการพัฒนา จัดตั้ง และขยายกิจการของคุณ ด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นไปที่แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดทางการเงิน หลักการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม และการจัดการเชิงนวัตกรรม ปริญญาเอกออนไลน์ในการเป็นผู้ประกอบการยังให้ความรู้แก่ผู้นำที่มีพลวัต

เหตุผลที่เลือก emTunis Business School

คล่องตัวและยืดหยุ่น

ในวิทยาเขต ออนไลน์ ผสม หรือโมดูลต่อโมดูล สามารถดำเนินการโปรแกรมผู้บริหารทั้งหมดขึ้นอยู่กับการเลือกของเรา emTunis ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกจังหวะที่เหมาะกับชีวิตการทำงานของคุณมากที่สุด ครูสอนพิเศษสามารถช่วยคุณเลือกตัวเลือกที่เกี่ยวข้องมากที่สุดได้ตามคำขอของคุณ เพื่อให้คุณสามารถปฏิบัติตามความรับผิดชอบในวิชาชีพต่อไปและได้รับประโยชน์จากบทเรียนของเราในระดับที่เหมาะสม

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรผู้บริหาร

emTunis เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมผู้บริหาร คุณจะไม่แบ่งปันคำสอนของคุณกับนักเรียน หัวหน้าแผนกของเราใช้เวลามากมายในการปรับปรุงเทคนิคแอนดราโกกีที่ใช้ในการสอนของเรา ผู้บริหารการสอนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสอนคนหนุ่มสาว หมายเหตุ: Andragogy เป็นศาสตร์แห่งการทำความเข้าใจ (ทฤษฎี) และสนับสนุน (ปฏิบัติ) การศึกษาตลอดชีวิตของผู้ใหญ่

มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ด้วยเวลาเพียง 60 ถึง 64 วันที่จำเป็นสำหรับการทำงานในช่วงเวลา 16 เดือน ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณในการเริ่มต้นวิทยาเขต EMBA ของเราเป็นหนึ่งในเส้นทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการดำเนินธุรกิจระดับสูงสุด เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และโค้ชของเราทุกคนจะแก้ไขโปรแกรมทุกปีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

หลากหลายวัฒนธรรมและหลายภาษา

ตูนิเซียเป็นประเทศในแอฟริกา เมดิเตอร์เรเนียน และอาหรับ ตูนิเซียอยู่ห่างจากยุโรปเพียงหนึ่งชั่วโมงและมีประวัติการผสมผสานทางชาติพันธุ์มากกว่า 3,000 ปี ตูนิเซียเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับการสอนความหลากหลาย การอยู่ร่วมกัน และความอดทน หลักสูตรผู้บริหารของเรามี 3 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส และอาหรับ

การรับรองระบบงาน

emTunis Business School เป็นโรงเรียนฝึกอบรมวิชาชีพและผู้บริหารที่ได้รับการรับรองโดยรัฐตูนิเซีย EDBAs ทั้งหมดของเราดำเนินการร่วมกับโรงเรียนธุรกิจของฝรั่งเศส ซึ่งให้การเข้าถึงการรับรองโดยรัฐฝรั่งเศส

ด้วยปริญญาสองใบ ชาวตูนิเซียและชาวฝรั่งเศส คุณมั่นใจได้ว่าทักษะของคุณได้รับการยอมรับในเกือบทุกประเทศทั่วโลก

หลักสูตร

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

  • ผู้บริหารดุษฎีบัณฑิตบริหารธุรกิจ
    • Toulouse, ฝรั่งเศส
    • Barcelona, สเปน
    • + 1 มากกว่า