Keystone logo
© TESS
École de Management Appliqué (EMA)

École de Management Appliqué (EMA)

École de Management Appliqué (EMA)

บทนำ

เครือข่าย École de Management Appliqué (EMA) ประกอบด้วยบุคคลที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาจากโปรแกรมต่างๆ ที่ EMA และกลายเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในสาขาต่างๆ พวกเขาสร้างชุมชนอันแข็งแกร่งที่มีผู้คนซึ่งมีพื้นฐานการศึกษา ประสบการณ์ และแรงบันดาลใจที่เหมือนกัน เครือข่ายนี้เป็นเวทีสำหรับศิษย์เก่าโรงเรียนในการเชื่อมต่อ แบ่งปันความรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และทำงานร่วมกันในโครงการต่างๆ

สำหรับศิษย์เก่า เครือข่ายนี้เปิดโอกาสให้ได้ติดต่อกับอดีตเพื่อนร่วมชั้นและผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ ที่มีความสนใจคล้ายกัน เพื่อขยายเครือข่ายทางวิชาชีพและส่วนบุคคล และรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มและโอกาสล่าสุดของอุตสาหกรรม สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ความสัมพันธ์ทางวิชาชีพที่มีคุณค่า มิตรภาพ และการสนับสนุน แม้ว่าจะสำเร็จการศึกษาจาก EMA แล้วก็ตาม

สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน เครือข่ายศิษย์เก่าจะมอบการเข้าถึงความรู้, ทรัพยากร และโอกาสมากมาย นักศึกษาสามารถเชื่อมต่อกับศิษย์เก่าที่ทำงานในสาขาที่สนใจ, รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตลาดงาน ตลอดจนรับคำแนะนำและคำแนะนำเพื่อการพัฒนาวิชาชีพผ่านเครือข่าย ศิษย์เก่ายังอาจมอบโอกาสในการฝึกงานและการแชโดว์ ซึ่งสามารถช่วยให้นักศึกษา EMA ได้รับประสบการณ์การทำงานที่มีคุณค่าและสร้างการติดต่อในอุตสาหกรรม

โดยรวมแล้ว เครือข่ายศิษย์เก่าที่กว้างขวางของมหาวิทยาลัยของเราถือเป็นทรัพย์สินอันมีค่าที่สามารถช่วยให้ศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันบรรลุเป้าหมายส่วนตัวและทางอาชีพได้ ในเวลาเพียงสองทศวรรษ เครือข่ายศิษย์เก่า EMA ทั่วโลกช่วยให้โรงเรียนเปลี่ยนจากสถาบันขนาดเล็กไปสู่โรงไฟฟ้าในด้านการศึกษาระดับโลก โดยได้รับชื่อเสียงที่มั่นคงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ

School of Applied Management (EMA) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในปารีส เปิดสอนหลักสูตรสหสาขาวิชาชีพสาขาการจัดการประยุกต์ตั้งแต่ระดับ BAC +1 ถึง BAC +8

2023: GEDU การศึกษาระดับโลก

School of Applied Management เข้าร่วมกลุ่ม GEDU Global Education และชุมชนนักศึกษา 40,000 คนใน 12 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจในระดับนานาชาติ

2023: บัตรประจำตัวนักศึกษาต่างชาติ

School of Applied Management กำลังเริ่มต้นความร่วมมือกับ International Student Identity Card (ISIC) ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการสนับสนุนจาก UNESCO ตั้งแต่ปี 1968 เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับนักเรียนทุกคนทั่วโลก

2022: การรับรอง Qualiopi

School of Applied Management ได้รับการรับรอง Qualiopi ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคำถามเกี่ยวกับกระบวนการที่สถานประกอบการดำเนินการเพื่อการฝึกอบรม (OF - L.36313-1 - 1°)

แบรนด์ "Qualiopi" เป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของกระบวนการที่นำมาใช้ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะ และช่วยให้มีความชัดเจนมากขึ้นในการฝึกอบรมที่เสนอให้กับบริษัทและผู้ใช้ รวมถึงในระดับสากล

พ.ศ. 2551: ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานประกอบการอุดมศึกษาเอกชน

School of Applied Management ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

2549: โปรโมชั่น #1

นักเรียนชั้นปี '06 แรกของ School of Applied Management ได้รับประกาศนียบัตรปริญญาโท (BAC +5)

2547: ก่อตั้งโรงเรียน

School of Applied Management (EMA) ก่อตั้งขึ้นภายใต้ชื่อ International Private School of Comparative Law and Economics (EIPDCE)

สถานที่

  • Île-de-France

    Rue Didot, 98, 75014, Île-de-France

คำถาม