Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Boston College

Boston College

Boston College

บทนำ

การศึกษาด้วยใจและวิญญาณ - และพลังที่จะเปลี่ยนแปลง

Boston College เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงแห่งแรกที่เปิดดำเนินการในเมืองบอสตันปัจจุบันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของประเทศผู้นำด้านศิลปศาสตร์การสอบสวนทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนานักศึกษา

ตั้งอยู่ในอุดมการณ์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ก่อตั้งนิกายเยซูอิตของเรา Boston College ขอเรียกร้องให้นักเรียนมองเข้าไปข้างใน แต่มักจะเข้าถึง - เพื่อพัฒนาความคิดและความสามารถของพวกเขาให้เต็มที่และใช้พวกเขาในการรับใช้ผู้อื่น

เกี่ยวกับวิทยาลัย Morrissey

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Robert J. Morrissey ส่งเสริมการพัฒนาทางปัญญาอย่างเข้มงวดรวมถึงการเติบโตทางศาสนาจริยธรรมและการเติบโตของนักเรียน อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยมอร์ริสเซย์มีส่วนร่วมโดยตรงกับปัญหาเร่งด่วนที่สุดของโลกโดยใช้ของขวัญของพวกเขาเพื่อเสริมสร้างความดีร่วมกัน

Morrissey College เปิดสอนหลักสูตรบัณฑิตศึกษาในสาขามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ นักศึกษาพร้อมที่จะเติบโตในอาชีพการงานที่หลากหลายและพร้อมที่จะทำหน้าที่เป็นผู้นำที่มีความสามารถและกระตือรือร้น โดยทำงานเป็นเชื้อก่อผลดีในชุมชนต่างๆ ทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นแผนกที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของ Boston College Morrissey ได้รวมเอานิกายเยซูอิตความมุ่งมั่นในระดับคาทอลิกในด้านการไต่สวนความเป็นเลิศทางวิชาการและการให้ความรู้แก่บุคคลทั้งปวง

ทำไมต้อง Boston College ?

เมื่อนักเรียนเข้าสู่ Boston College พวกเขาทำขั้นตอนแรกในการเดินทางของการค้นพบ - หนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตทางปัญญาส่วนบุคคลจริยธรรมและจิตวิญญาณของพวกเขา โปรแกรมของวิทยาลัยศิลปะและวิทยาศาสตร์ของ Morrissey ขอให้นักเรียนเรียนรู้เกี่ยวกับตนเองชุมชนของพวกเขาและโลกเพื่อค้นหาความจริงทุกที่ที่พวกเขาไปและใช้พรสวรรค์ของพวกเขาในการปรับปรุงชีวิตของผู้อื่น

ผู้ที่แสวงหาการศึกษาที่คงอยู่ตลอดชีวิตจะพบกับความท้าทายและการสนับสนุนเพื่อสร้างอนาคตที่มีความหมายและการเติมเต็ม

1. การศึกษาศิลปศาสตร์แบบไดนามิก

สำรวจหลากหลายสาขาวิชาที่หล่อหลอมผู้คนที่มีการศึกษาดีพร้อมที่จะเติบโตในศตวรรษที่ 21 การศึกษาศิลปศาสตร์ที่ Boston College พัฒนาทักษะอันมีค่ารวมถึงการคิดอย่างมีวิจารณญาณการตัดสินใจเชิงจริยธรรมการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการมองเห็นประสบการณ์มนุษย์จากมุมมองที่หลากหลาย

2. ความรุนแรงทางปัญญา

วิทยาลัยมอร์ริสเซย์ท้าทายให้นักเรียนค้นพบและบรรลุศักยภาพอย่างเต็มที่ คณาจารย์ที่มีชื่อเสียงหลักสูตรนวัตกรรมและโอกาสนอกมหาวิทยาลัยขยายความรู้และประสบการณ์ของนักเรียน

3. เยซูอิต, ประเพณีคาทอลิก

ความแม่นยำทางปัญญา, การบูรณาการความรู้, การสร้างนักเรียน, การดูแลบุคคลโดยใช้การศึกษาของเราในการให้บริการแก่ผู้อื่น - ค่านิยมของนิกายเยซูอิต, คาทอลิกเหล่านี้เป็นตัวกำหนดประสบการณ์ของ Boston College

4. สอบถามข้ามสาขาวิชา

ที่นี่การทำงานร่วมกันทางวิชาการดึงการวิจัยและการสอนนอกเหนือจากขอบเขตทางวินัยแบบดั้งเดิม หลักสูตรแกนกลาง, สถาบันเพื่อศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาศาสตร์และสังคมแบบบูรณาการและโครงการวิจัยที่หลากหลายได้รวบรวมนักศึกษาและคณาจารย์จากหลากหลายสาขาวิชา

5. ประโยชน์ของบอสตัน

ด้วยสถาบันการศึกษาระดับสูงกว่า 50 แห่งในเขตเมืองบอสตันเป็นเมืองแห่งการเรียนรู้ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังเป็นเมืองระดับโลกที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัฒนธรรมและความเป็นไปได้ในการฝึกงาน

6. เครือข่ายศิษย์เก่า

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อและการสนับสนุนเครือข่ายศิษย์เก่า Boston College เกือบ 180,000 คน

สถานที่

  • Boston

    Boston College Gasson Hall 108 140 Commonwealth Avenue Chestnut Hill, MA 02467, 02467, Boston

    คำถาม