Keystone logo
สหรัฐอเมริกา

มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับ ปริญญาเอก โปรแกรม ใน สหรัฐอเมริกา 2023

จำนวนสถาบัน: 4014
  • Orlando, สหรัฐอเมริกา

  วิทยาลัยธุรกิจ University of Central Florida (UCF) เป็นผู้นำด้านธุรกิจและการศึกษารุ่นต่อไป UCF College of Business ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และระดับผู้บริหาร ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการรับรองโดย Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AACSB) และ Southern Association of Colleges and Schools (SACS) ).

  • Utica, สหรัฐอเมริกา
  • Albany, สหรัฐอเมริกา

  State University of New York Polytechnic Institute (SUNY Poly) เปิดสอนหลักสูตรระดับบนสุดและราคาไม่แพงซึ่งออนไลน์เต็มรูปแบบ แคตตาล็อกหลักสูตรปริญญาออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นของ SUNY Poly ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยืดหยุ่นเพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนได้ทุกที่และทุกเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของพวกเขา เรามีโปรแกรมออนไลน์ที่มีความต้องการสูงมากมาย รวมถึง MBA, การบัญชี, ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์, การวิเคราะห์ข้อมูล, สารสนเทศด้านสุขภาพ, เทคโนโลยีการออกแบบข้อมูล และอื่นๆ SUNY Poly เป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพ ติดอันดับสูงอย่างต่อเนื่องในหมวดหมู่ Regional Universities North จากการจัดอันดับประจำปีของ US News & World Report ไม่เพียงแต่นักเรียนของ SUNY Poly เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงการศึกษาระดับโลกได้ แต่ยังมีหลักสูตรต่างๆ ในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงส่วนลดอัตรานอกรัฐสำหรับนักเรียนจำนวนมากที่ลงทะเบียนในโปรแกรมออนไลน์ของเรา

  • College Station, สหรัฐอเมริกา

  หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเศรษฐศาสตร์ที่ Texas A&M University ตั้งอยู่ที่คอลเลจสเตชั่น รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โปรแกรม STEM นี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับปริญญาวิทยานิพนธ์หรือไม่ใช่วิทยานิพนธ์และการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดในด้านเศรษฐศาสตร์ เศรษฐมิติ และพัฒนาทักษะการวิเคราะห์และเชิงปริมาณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในทันที หรือศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาเอกเศรษฐศาสตร์หรือการเงิน

  • Salem, สหรัฐอเมริกา

  Salem College ได้รับใบอนุญาตจากรัฐเวสต์เวอร์จิเนียในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2431 และเปิดสอนภาคเรียนแรกในเดือนเมษายน พ.ศ. 2432 มหาวิทยาลัยซาเลม (Salem) ได้รับการรับรองโดย The Higher Learning Commission (HLC) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2506 (เมื่อเป็นที่รู้จักในชื่อ สมาคมเหนือกลาง) Salem University เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา ปริญญาตรี บัณฑิต และประกาศนียบัตร

  • Mobile, สหรัฐอเมริกา

  ที่ Spring Hill คุณจะพบชุมชนการเรียนรู้ที่สนับสนุนซึ่งจะสนับสนุนให้คุณสำรวจมุมมองที่แตกต่างไปพร้อมกับเสริมพลังให้คุณบรรลุศักยภาพสูงสุดของคุณ SHC มีรากฐานมาจากนิกายเยซูอิตซึ่งเป็นประเพณีคาทอลิกของเรา เสนอการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ในวงกว้างที่พยายามพัฒนาบุคคลทั้งหมด - จิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ

  • Washington, สหรัฐอเมริกา

  แผนกหลักสูตรขั้นสูงของ Krieger School of Arts and Sciences เปิดโอกาสการเรียนรู้ออนไลน์และตัวต่อตัวในระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีหลักสูตรปริญญาโทและประกาศนียบัตรบัณฑิตในอุตสาหกรรมและสาขาต่างๆ ที่หลากหลาย

  • Swakopmund, นามิเบีย
  • Johannesburg, แอฟริกาใต้
  • + 1 มากกว่า

  ด้วยการสนับสนุนเชิงบวกจากรัฐบาลและอุตสาหกรรม (บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500) เราจัดหาการฝึกอบรมในหลักสูตรธุรกิจที่หลากหลายและเป็นโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศออนไลน์เต็มรูปแบบ

  • West Hartford, สหรัฐอเมริกา

  University of Saint Joseph เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำในคอนเนตทิคัตสำหรับมืออาชีพที่ต้องการในอนาคตในด้านการดูแลสุขภาพและบริการสังคม การศึกษา สื่อดิจิทัล และวิทยาศาสตร์ USJ ตั้งอยู่ห่างจากสำนักงานใหญ่ของบริษัทใหญ่และศูนย์การแพทย์และการวิจัยที่มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่นาที USJ นำเสนอโปรแกรมสำหรับนักศึกษาที่เชื่อมโยงหลักสูตร ทฤษฎี และหลักฐานโดยตรงเข้ากับตำแหน่งในที่ทำงาน ทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ที่จำเป็นในการก้าวขึ้นเหนือการแข่งขันที่รุนแรงเมื่อเข้าสู่ตลาดงาน

  • Hammond, สหรัฐอเมริกา

  College of Science and Technology at Southeastern เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาคุณภาพสูงหลายหลักสูตรในสาขาวิชา STEM หลากหลายสาขา ผู้สำเร็จการศึกษาของเราเป็นที่ต้องการอย่างมากจากบริษัทด้านเทคโนโลยีระดับภูมิภาคและระดับชาติ และมีความสามารถในการแข่งขันสูงเพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คณาจารย์และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรามีคุณภาพระดับโลก และชั้นเรียนของเรามักมีขนาดเล็ก ดังนั้นนักเรียนจึงได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลอย่างมาก เรามอบประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงในราคาเพียงเศษเสี้ยวของสถาบันที่เทียบเคียงได้ และตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่สวยงามและมีชีวิตชีวา พร้อมการเข้าถึงใกล้กับนิวออร์ลีนส์และแบตันรูช

  • Redwood City, สหรัฐอเมริกา

  เข้าร่วมชุมชนนักศึกษาระดับโลกที่หนึ่งในสถาบันการวิจัยและการเรียนรู้ชั้นนำของโลก ในฐานะโอกาสเดียวในการศึกษาต่อต่างประเทศที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ภาคฤดูร้อนจะช่วยให้นักศึกษาได้รับผลการเรียนที่ท้าทายสำหรับหน่วยกิตจากวิทยาลัย ในขณะเดียวกันก็สร้างสมดุลระหว่างกิจกรรมทางการศึกษาและสังคม สำรวจพื้นที่การศึกษาใหม่ เชื่อมต่อกับนักเรียนจากกว่า 50 ประเทศ ค้นพบความชอบของคุณ หรือค้นหาวิธีเปลี่ยนแปลงโลก ไม่ว่าคุณจะเลือกเส้นทางใด คุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่สร้างผลกระทบที่แท้จริงและยั่งยืน

  • Fresno, สหรัฐอเมริกา

  California State University, Fresno (Fresno State) เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศ หลักสูตร 4 ปีหรือสูงกว่า ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแคลิฟอร์เนีย โดยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 68 หลักสูตร และหลักสูตรปริญญาโท 45 หลักสูตร นักเรียนที่มีชีวิตชีวาของเราประกอบด้วยนักเรียนมากกว่า 25,000 คนต่อปี โดยมีนักเรียนต่างชาติที่เป็นตัวแทนของกว่า 70 ประเทศ ในแต่ละปี นักวิชาการที่ Fresno State ได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการจัดอันดับระดับประเทศ รายงานล่าสุดจาก Washington Monthly Magazine, US News and World Report และ Money Magazine ทำให้มหาวิทยาลัยของเราเป็นพันธมิตรกับวิทยาเขตของ University of California และสถาบัน Ivy League

  • Meadville, สหรัฐอเมริกา

  Allegheny College ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2358 เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนระดับชาติ วิทยาเขตขนาด 566 เอเคอร์ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐเพนซิลเวเนีย นักศึกษาของ Allegheny College ได้รับอิสระในการสำรวจทุกสาขาวิชา และพวกเขาผสมผสานความสามารถและความหลงใหลในการพัฒนาทักษะที่นายจ้างแสวงหามากที่สุดในเศรษฐกิจโลกปัจจุบัน นั่นคือความคิดสร้างสรรค์ การวิเคราะห์ และนวัตกรรม เมื่อเราพูดถึงการรวมความสนใจของคุณเข้าด้วยกัน หมายความว่าเราตระหนักถึงความซับซ้อนที่เป็นไปได้ในตัวคุณแต่ละคน

  • Pineville, สหรัฐอเมริกา

  Louisiana Christian University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1906 เป็นวิทยาลัยเอกชนแบบสหศึกษาแบบแบ๊บติสต์ด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ พร้อมหลักสูตรวิชาชีพที่ได้รับการคัดเลือก วิทยาลัยสร้างขึ้นจากหลักการของอุปนิสัยและการเรียนรู้ มีประเพณีของนักวิชาการที่โดดเด่นและเป็นสถาบันแบ๊บติสต์เพียงแห่งเดียวที่เปิดสอนสี่ปีในหลุยเซียน่า

  • Tacoma, สหรัฐอเมริกา

  Tacoma Community College ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด 5 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติ Seattle-Tacoma 30 นาที ห่างจากตัวเมือง Tacoma 10 นาที และห่างจากตัวเมือง Seattle 45 นาที Tacoma Community College ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา นักศึกษาจะพบกับร้านอาหารที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ร้านกาแฟท้องถิ่น สถานที่จัดคอนเสิร์ต สนามกอล์ฟ อุทยานแห่งชาติและสวนสาธารณะ รวมถึงบริเวณริมทะเล ซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากทาโคมา

  • Washington, สหรัฐอเมริกา

  American University's English Language and Training Academy (ELTA) เป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดที่เตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับเป้าหมายทางวิชาการหรือวิชาชีพ ชั้นเรียนแบบโต้ตอบตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ American University และสอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ รับเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับก้าวต่อไปในเส้นทางสู่ความสำเร็จทางวิชาการหรือวิชาชีพ