หมวดหมู่ยอดนิยม

หลักสูตร DBA

ปริญญาเอกบริหารธุรกิจ (DBA) เป็นปริญญาระดับบัณฑิตศึกษา ที่จัดสอนโดยโรงเรียนธุรกิจหรือคณะธุรกิจในมหาวิทยาลัย หลักสูตร DBA มีการวิจัยเป็นหลักและให้ผู้สมัคร ได้รับทักษะเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพในสถาบันการศึกษา หรือที่ปรึกษาทางธุรกิจระดับสูง

มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลก ได้มีการจัดสอนหลักสูตร DBA หัวข้อการศึกษาภายในหลักสูตร มักจะเกี่ยวข้องกับภาวะการเป็นผู้นำในการองค์กร, การออกแบบการวิจัย, ทฤษฎีสู่การปฏิบัติ, สิ่งพิมพ์และการเผยแพร่ ฯลฯ

ความหลากหลายของหลักสูตร DBA ที่แตกต่างอาจทำให้คุณท้อใจ - อย่าปล่อยให้เป็นเช่นนั้น! เริ่มต้นการค้นหาของคุณโดยลองดู DBAs ที่นิยมมากที่สุด ตามรายการด้านล่างนี้

Newly Added Programs

DBA
February 11, 2019 | Brentwood University
โปรแกรม DBA ที่ Brentwood University เป็นระดับการศึกษาสูงสุดซึ่งออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการประกอบอาชีพ DBA เน้นทั้งในเชิงทฤษฎีและการวิจัยประยุกต์และจะช่วยให้นักเรียนได้รับทักษะความเป็นผู้นำในฐานะ... [+]
โปรแกรม DBA ที่ Brentwood University เป็นระดับการศึกษาสูงสุดซึ่งออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการประกอบอาชีพ DBA เน้นทั้งในเชิงทฤษฎีและการวิจัยประยุกต์และจะช่วยให้นักเรียนได้รับทักษะความเป็นผู้นำในฐานะผู้บริหารที่ปรึกษาหรือผู้ประกอบการ [-]
The Executive DBA เป็นการศึกษาระดับปริญญาเอกและภาคปฏิบัติซึ่งจะต้องมีใบสมัครในการดำเนินงานภายใน บริษัท สายงานวิจัยของ DBA นั้นหมุนรอบด้านวิทยาศาสตร์การจัดการ (กลยุทธ์, การตลาด, การจัดการ, การพัฒนาอย่า... [+]
The Executive DBA เป็นการศึกษาระดับปริญญาเอกและภาคปฏิบัติซึ่งจะต้องมีใบสมัครในการดำเนินงานภายใน บริษัท สายงานวิจัยของ DBA นั้นหมุนรอบด้านวิทยาศาสตร์การจัดการ (กลยุทธ์, การตลาด, การจัดการ, การพัฒนาอย่างยั่งยืน, ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร, การสื่อสาร, การกำกับดูแล ... ) [-]
October 9, 2018 | Concordia University Chicago
ปริญญาโทบริหารธุรกิจจาก Concordia University Chicago (DBA) ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาระดับปริญญาเอกทางธุรกิจซึ่งเป็นขั้นตอนต่อไปในการพัฒนาวิชาชีพของแต่ละบุคคล โปรแกรมหนึ่งในโ... [+]
ปริญญาโทบริหารธุรกิจจาก Concordia University Chicago (DBA) ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาระดับปริญญาเอกทางธุรกิจซึ่งเป็นขั้นตอนต่อไปในการพัฒนาวิชาชีพของแต่ละบุคคล โปรแกรมหนึ่งในโปรแกรม DBA ชั้นนำในเมืองชิคาโกเป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านการเป็นผู้นำและการจัดการที่เหนือกว่าระดับปริญญาโท DBA สร้างโอกาสให้นักศึกษาและคณาจารย์เพาะปลูกมุมมองความรู้และเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกผ่านการขยายตัวของมหาวิทยาลัยไปแล้ว หลักสูตรที่พักอาศัยความชำนาญเฉพาะทางและส่วนติดต่อผู้ให้คำปรึกษาเป็นนวัตกรรมใหม่โดยการออกแบบและการจัดส่ง คุณลักษณะเฉพาะของโปรแกรม DBA Concordia-Chicago คือกระบวนการวิทยานิพนธ์เริ่มต้นทันทีกับนักเรียนเลือกหัวข้อเบื้องต้นที่จุดเริ่มต้นของโปรแกรมการศึกษาของพวกเขา [-]
September 27, 2018 | Vlerick Business School
หลักสูตรปริญญาเอกสี่ปีสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพที่มีประสบการณ์ช่วยให้คุณสามารถทำการวิจัยในเชิงลึกซึ่งจะมีผลกระทบอย่างแท้จริงทั้งในองค์กรของคุณเองหรือในภาคหรือแม้แต่สังคมของคุณ
หลักสูตรปริญญาเอกสี่ปีสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพที่มีประสบการณ์ช่วยให้คุณสามารถทำการวิจัยในเชิงลึกซึ่งจะมีผลกระทบอย่างแท้จริงทั้งในองค์กรของคุณเองหรือในภาคหรือแม้แต่สังคมของคุณ [-]

Useful Links

Universities in ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง